Tưng bừng ngày hội giảm giá đồ chơi cùng Deca.vn

Ngày 12/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Deca đang diễn ra sự kiện tri ân khách hàng "Ngày hội đồ chơi - Giảm giá lên đến 50%" với rất nhiều loại đồ chơi bổ ích an toàn.

Trẻ em ngày nay được chăm sóc và nuôi dưỡng với những điều kiện tiên tiến và hiện đại. Với những gia đình trẻ thì việc giáo dục con cái chơi kết hợp với học là điều không còn xa lạ. Cha mẹ hiểu rằng họ, mỗi ngày, nên dành thời gian nhiều hơn để ở bên cạnh con cái để chia sẻ với con, để hiểu con cần gì con muốn gì. Với bé con mọi thứ đều là trò chơi, mọi vật đều là đồ chơi, vì vậy để trở thành một người bạn thực sự của con, cha mẹ hãy học cách chơi cùng con.

Chia sẻ tâm tư cùng bố mẹ, rất nhiều nhà sản xuất đã không ngừng đưa ra các sản phẩm đồ chơi mang lại nhiều lợi ích cho các bé. Các sản phẩm được chọn lọc nhằm giúp bé được phát triển trí tuệ và thể chất toàn diện.

Chương trình “Ngày hội đồ chơi”

Một tin vui dành cho tất cả các gia đình Việt Nam là tại Deca đang diễn ra sự kiện tri ân khách hàng "Ngày hội đồ chơi - Giảm giá lên đến 50%" với rất nhiều loại đồ chơi bổ ích an toàn. Hãy bắt đầu cuộc hành trình mua sắm tuyệt vời cùng các Thương hiệu nổi tiếng ngay hôm nay!

Đồ chơi thông minh

Đồ chơi gỗ A+ xếp hình dạng khối hộp AWS0004

Bảng học thông minh A+

Máy học thông minh

Đồ chơi vận động

Nhà bóng công chúa

Chú hề đập bóng

Đĩa bay điện cho trẻ em Tosy

Đồ chơi đồ hàng

Bộ đồ nấu ăn Toyroyal 

Giỏ picnic thông minh LeapFrog

Bộ đồ dùng nhà bếp cá nhân Just For Chef (13 món)

Gấu bông

Bé Julia K's Kids 

Bé Wayne K's Kids

Chó Patrick lớn K's Kids 

Hãy cùng chơi thật vui với con ngay hôm nay!

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu