Vcar – Xe Limousine thế hệ mới về với thành phố hoa phượng đỏ

Ngày 21/04/2017, tại Hairbour View Hotel Hải Phòng đã diễn ra lễ bàn giao xe Vcar – Xe Limousine thế hệ mới do Dasan sản xuất cho Công ty TNHH TM& Du lịch Quốc tế Xanh.

Đại diện VCar và Hải Phòng Limousine  kí kết hợp tác chiến lược

Đây là 10 chiếc xe Vcar Limousine trong đơn hàng 30 xe do Dasan sản xuất theo tiêu chuẩn Limousine với  nhiều tiện ích vượt trội, đẳng cấp được bố trí một cách khoa học tạo ra một không gian rộng rãi, sang trọng. Toàn bộ 10 xe Vcar Limousine mang màu đen huyền bí, quyền lực kết hợp với tem màu xanh tinh tế của Hải phòng Limousine cùng với body mang phong cách Nhật Bản tạo cho xe Vcar Limousine dáng vẻ mạnh mẽ, phong cách. 

Những chiếc xe Vcar Limousine do Dasan sản xuất theo tiêu chuẩn Limousine

Ngoài những tiện ích, tiện nghi vốn có của một chiếc xe Limousine tiêu chuẩn như: khoang hành khách gồm 7 chỗ ngồi, 2 ghế đầu tiên trong khoang hành khách có thể xoay 180, ghế ngồi đều có thể trượt dễ dàng bằng các nút điều chỉnh ngay tầm tay, hệ thống wifi 3G giúp cho công việc không bị gián đoạn, các cổng USB được lắp đặt ngay tại mỗi ghế ngồi để sạc pin…Vcar- Xe Limousine thế hệ mới còn thừa hưởng những đặc điểm riêng mà những dòng xe Limousine trong cùng phân khúc không có: Ghế ngồi có bệ đỡ chân với tựa ghế rộng và lối đi thoáng hơn, khay chứa điện thoại khi sạc, trần xe là hệ thống đèn led bầu trời sao kiểu Rolls-Royce chuyển 6 màu tạo cho không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp.

Nội thất sang trọng tiện nghi của xe Limousine trong đợt ra mắt lần này

Việc đưa 10 xe Vcar Limousine vào sử dụng nằm trong kế hoạch ấp ủ từ lâu của Hải Phòng Limousine với mục đích nâng cao chất lượng vận chuyển để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu đi lại ở Hải phòng và Hà Nội. Tại buổi lễ Ông Phạm Vũ Hải Anh, đại diện Hải Phòng Limousine cho biết: “Hiện tại có nhiều dòng xe Limousine, nhưng chúng tôi quyết định chọn Vcar – Xe Limousine thế hệ mới do Dasan sản xuất bởi những tính năng nổi trội, khác biệt cùng với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi tin rằng với sự khác biệt trong thiết kế nối thất của Vcar Limousine cùng với dịch vụ chuẩn mực, hết lòng vì khách hàng, khi đưa vào phục vụ vận chuyển sẽ được khách hàng đón nhận. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp nhất từ dịch vụ cho thuê xe hạng sang cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng và dịch vụ lái xe chuyên nghiệp.”

Ông Phạm Vũ Hải Anh - đại diện Hải Phòng Limousine (bên phải) bắt tay hợp tác với đại diện VCar

Không chỉ là 10 xe chúng tôi được bàn giao ngày hôm nay phục vụ khách hàng tại Hải Phòng và Hà Nội mà theo lộ trình đến cuối tháng 6/2017, chúng tôi sẽ đầu tư thêm 20 chiếc, nâng tổng số lượng xe VCar lên 30 chiếc để phục vụ cho các tour du lịch, cá nhân và phát triển thêm lộ trình mới.

Đại diện Vcar – Ông Huỳnh Tuấn Lộc phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Huỳnh Tuấn Lộc, đại diện VCar chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi hợp tác với Công ty TNHH TM& Du lịch Quốc tế Xanh  và tôi tin rằng các hành khách cao cấp sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Vcar- Xe Limousine thế hệ mới do Dasan sản xuất. Tôi rất vui mừng khi tại buổi lễ bàn giao xe này, Hải Phòng Limousine đã ký kết với những đối tác như Cát Bà Beach Resort và Tùng Lâm Company. Sự kiện này đánh dấu thành công bước đầu trong sự hợp tác giữa Công ty Du lịch Quốc tế xanh và Vcar Limousine”

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Quốc tế Xanh – Hải Phòng Limousine

Văn phòng Hà Nội: P.301 Tòa nhà 25T1 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng: Số 27 Bến Bính, Hồng Bàng, Hải Phòng

Hotline: 0963.291.291

(Theo Khám phá).