Với phụ nữ công sở: “Khi thời gian là vàng bạc”

Ngày 20/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Những phương pháp giúp các chị em tiết kiệm thời gian trong xã hội thời @ phải kể đến là: Đi chợ “online”; Xu hướng thể dục plank/squat tại nhà; hay Thưởng thức cà phê pha sẵn “đúng điệu".

Với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của xã hội và guồng máy làm việc liên tục như hiện nay, đa số phụ nữ công sở đều tìm đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng được 3 tiêu chí Nhanh – Gọn – Tiết kiệm thời gian, giúp người phụ nữ có thể vừa tận hưởng cuộc sống, và vừa tập trung hoàn thành công việc hiệu quả. Một trong những phương pháp giúp các chị em tiết kiệm thời gian phải kể đến là: Đi chợ “online”; Xu hướng thể dục plank/squat tại nhà; hay Thưởng thức cà phê pha sẵn “đúng điệu”.

Shopping online trở thành cứu cánh khi quá bận rộn

Kỹ năng shopping online là một kỹ năng gần như bất kỳ phụ nữ nào cũng có.

Năm 2015, một khảo sát về mua sắm trực tuyến cho thấy có tới 85,1% phụ nữ thường mua sắm trực tuyến. Với một ngày dài từ 10-12 tiếng liên tục ở bàn làm việc và văn phòng, các chị em hầu như không còn thời gian cho những việc cá nhân hoặc chăm sóc gia đình. Vì vậy, mua hàng online trở thành cứu cánh đắc lực cho các chị em. Tất cả chỉ tốn từ 10 đến 25 phút để tìm được món hàng mình cần, so sánh và đối chiếu giá cả và sau đó nhân viên sẽ nhanh chóng giao hàng tận nơi. Để hòa nhập với xã hội thời @, nơi có nhiều thay đổi về công nghệ cũng như tính chất công việc diễn ra gần như hàng ngày, kỹ năng shopping online là một kỹ năng gần như bất kỳ phụ nữ nào cũng có.

Thể dục nhanh tại văn phòng trở thành trào lưu mới

Trào lưu tập Plank, Squat ngay trong văn phòng vào giờ nghỉ trưa vẫn là cơn sốt chưa hạ nhiệt. Nguồn ảnh: Internet

Bên cạnh đó, phụ nữ hiện đại đã biết cách chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn trước. Trào lưu tập Plank, Squat ngay trong văn phòng vào giờ nghỉ trưa vẫn là cơn sốt chưa hạ nhiệt. Plank, Squat là động tác thể dục tập trung vào cơ tay, bụng và đặc biệt là vòng 3, xuất phát từ bài tập của các người mẫu nổi tiếng thế giới với tư thế tập đơn giản, hiệu quả nhanh chóng, mà còn tiết kiệm thời gian. Plank là động tác chống hai tay giữ yên thăng bằng cơ thể trong thời gian quy định. Squat – còn gọi là tư thế “gánh đùi”, giúp săn chắc vòng 3 cho các quý cô phải ngồi yên trong một tư thế suốt cả ngày.

Thư giãn và tìm lại hứng khởi với Café sữa đá hòa tan 1 phút, đúng “Gu” chị em công sở

Thưởng thức Café sữa đá hòa tan chỉ trong 1 phút với Café PHỐ

Hiểu được tâm lý tìm kiếm dòng sản phẩm cà phê sữa đá tiện lợi, phù hợp với gu thưởng thức đúng điệu của giới chị em văn phòng hiện đại, Maccoffee - Café PHỐ đã cho ra đời dòng sản phẩm cà phê sữa đá hòa tan với thời gian pha chế chưa đầy 1 phút, giúp chị em có ngay ly café sữa đá ngon đậm đà như cà phê pha phin “đánh bật” cơn buồn ngủ sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, đông đảo giới trẻ năng động ngày nay đều rất ưa chuộng hình thức Trekking xuyên rừng. Vừa khám phá khung cảnh thiên nhiên hoang dã và phải tự mang theo đầy đủ dụng cụ phục vụ bản thân như lều trại, đồ ăn thức uống, thì những gói Café PHỐ là lựa chọn tối ưu nhất bởi sự tiện lợi của sản phẩm. Có rất nhiều bạn trẻ chia sẻ hình ảnh mình và bạn bè thích thú tận hưởng cốc cà phê nóng hổi vừa pha vào buổi sáng tinh mơ bên cạnh dòng suối, trong một khu rừng ở Đà Lạt….

Niềm vui vẫn tiếp diễn với “món quà” đặc biệt gửi đến những khách hàng của cà phê PHỐ. Công ty FES Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi “Uống Café PHỐ, vi vu phố”. Khi mua một hộp Café PHỐ Sữa Đá tại hệ thống 33 siêu thị Saigon Co.op trong địa bàn Tp.HCM, khách hàng sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng xe Honda Vision 2016 sành điệu. Tổng giải thưởng lên đến 33 chiếc xe Vision. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 6/10/2016 cho đến 19g ngày 04/11/2016.

Chương trình khuyến mãi “Uống Café PHỐ, Vi vu phố” có tổng số giải thưởng là 33 giải xe Honda Vision 2016, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Khách hàng khi mua hộp Café PHỐ Sữa Đá sẽ được nhận phiếu rút thăm trúng thưởng tương ứng với số hộp đã mua. Chương trình được chia ra làm 2 đợt rút thăm:

Đợt 1: Từ 06/10/2016 – 19g ngày 20/10/2016

Đợt 2: Từ 21/10/2016 – 19g ngày 04/11/2016

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/MACCafePho/ hoặc website: www.Maccoffee.vn.

(Theo Khám phá).