Vui tết cùng Coca-cola - đón khởi đầu mới

Ngày 17/01/2017 16:55 PM (GMT+7)

Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, Coca-Cola Việt Nam phối hợp cùng Trung Ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Uỷ ban Nhân dân, Hội Phụ nữ các địa phương triển khai chương trình hỗ trợ cộng đồng “Vui Tết cùng Coca-Cola” lần thứ 11 với chủ đề của năm 2017 là “Đón Tết – Đón khởi đầu mới”.

Không chỉ trao hơn 2.700 phần quà thiết thực với tổng giá trị lên đến 1,8 tỷ đồng tại 12 tỉnh thành trên khắp ba miền đất nước, Coca-Cola còn dành tặng 10 phần quà đặc biệt giúp nâng bước khởi nghiệp, hỗ trợ học tập với tổng giá trị lên đến hơn 200.000.000 đồng dành tặng những gia đình có hoàn cảnh vô cùng khó khăn nhưng luôn giàu nghị lực và ước mơ.

Trải qua 11 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam, chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola” với biểu tượng én vàng mang ý nghĩa Tết gắn kết và chung tay hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân mới ấm áp và trọn vẹn hơn. Ông Sanket Ray, Tổng giám đốc Coca-Cola Việt Nam chia sẻ: “Hơn 10 năm hỗ trợ cộng đồng thông qua chương trình “Vui Tết cùng Coca-Cola”, chúng tôi hiểu Tết Nguyên Đán có ý nghĩa như thế nào đối với tất cả người Việt Nam. Vì thế, Coca-Cola luôn cố gắng để càng nhiều người được đón một cái Tết vui hơn, ấm áp hơn”.

Trong năm mới 2017, chương trình tiếp tục với chủ đề “Đón Tết – Đón khởi đầu mới” với những thông điệp ý nghĩa hơn. “Tết Nguyên Đán trong tâm tưởng người Việt là tống cựu nghinh tân, cột mốc cho một hành trình mới, niềm tin vào một khởi đầu mới của mỗi cá nhân và gia đình.Với tinh thần của Coca-Cola, khởi đầu mới bắt đầu từ việc trao đi nhiều hơn. Chính vì thế trong năm nay, chúng tôi thực hiện chương trình mang thông điệp “Đón Tết – Đón khởi đầu mới” với nỗ lực để không chỉ mang đến cho những người dân có một mùa Tết vui, mà còn góp phần giúp “khởi đầu mới” của họ tươi sáng và tràn đầy hy vọng hơn”, ông Nguyễn Khoa Mỹ, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại Coca-Cola Việt Nam cho biết.

Các phần quà Tết sẽ được trao tận tay tới người dân tại 6 EKOCENTER (Trung tâm hoạt động cộng đồng của Coca-Cola) và hơn 6 tỉnh thành trên khắp đất nước. Đặc biệt, với 10 gia đình có hoàn cảnh thiếu may mắn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM,  Coca-Cola và chính quyền địa phương đã đến tận nhà thăm hỏi, động viên, tìm hiểu ước mơ và nhu cầu thiết thực của từng gia đình để  hỗ trợ các phương tiện khởi nghiệp và học bổng đáp ứng mong muốn, nguyện vọng của mỗi gia đình. Thông qua đó, chương trình góp phần mở ra một khởi đầu mới cho các gia đình kể trên, giúp họ nắm lấy cơ hội vươn tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Từ năm 2007 đến nay, chương trình hỗ trợ cộng đồng “Vui Tết cùng Coca-Cola” đã trao 18.700 phần quà cho những hộ gia đình khó khăn với tổng giá trị quà tặng vượt mức 12 tỷ đồng. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín, chuỗi hoạt động “Đón Tết – Đón khởi đầu mới” năm nay tiếp tục thể hiện mong muốn của Coca-Cola trong việc tạo nên những giá trị thiết thực, ý nghĩa cho cộng đồng.

(Theo Khám phá).