Xu hướng Handmade và sự lên ngôi của máy may gia đình

Ngày 17/01/2015 09:23 AM (GMT+7)

Sáng tạo, không đụng hàng, có một không hai là những đặc trưng nổi bật của các sản phẩm handmade, luôn thể hiện được tâm huyết, tôn vinh cá tính và cái tôi khác biệt của chủ nhân sản phẩm. Những lý do cốt lõi đó khiến đồ handmade trở nên cực kỳ thu hút nhiều người, đặc biệt là phái nữ và giới trẻ.

Trong 2 năm trở lại đây, tại Việt Nam, sự phát triển của xu hướng handmade càng mạnh mẽ hơn, có rất nhiều các cửa hàng, thương hiệu cá nhân kinh doanh đồ handmade như: phụ kiện thời trang, vật dùng gia đình,… được yêu thích đặc biệt và gần như trở thành những “item” không thể thiếu với phái nữ. Ngoài việc sử dụng đồ handmade bán sẵn, các chị em đã bắt đầu chú ý nhiều hơn đến việc tự tay làm những vật dụng cho bản thân và gia đình. Thú vui mới này không chỉ thu hút các bà nội trợ, các bạn đam mê kinh doanh mà còn cả với nhân viên văn phòng. Họ đầu tư nhiều hơn về vật dụng, về máy móc và sưu tầm nhiều phụ kiện “độc, lạ” để góp phần làm rực rỡ hơn các sản phẩm của mình.

Bắt nhịp được nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất máy may đã chú ý nhiều hơn đến việc nâng cao hiệu suất của máy may, kết hợp nhiều ứng dụng tiện lợi trong một thiết kế nhỏ nhắn, thanh lịch và cũng không kém phần thời trang. Dẫn đầu trong cuộc đua làm hài lòng khách hàng là hãng máy may Brother, thương hiệu đứng đầu trên thế giới về thiết bị may thêu. Các sản phẩm đa số nổi tiếng về sự bền bỉ và công nghệ ưu việt, nhiều ứng dụng thú vị với nhiều tính năng đa dạn như kết hợp may thêu trang trí, xỏ chỉ tự động, vắt sổ, làm khuyu….. Chính vì những điểm đặc biệt đó, thương hiệu đã đem đến sự thoải mái và nhẹ nhàng đến không ngờ trong việc sử dụng máy may cho  khách hàng, thậm chí đối  với những người chưa hề chạm đến kim chỉ trước đó cũng có thể ngay lập tức may được những món đồ đơn giản mà không hề tốn quá nhiều thời gian.

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thương hiệu máy may gia đình cao cấp còn thường xuyên tổ chức các buổi workshop hoàn toàn  miễn phí hàng tháng với các chủ đề khác nhau. Các chị em sẽ có cơ hội trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà máy may đem đến và với sự hướng dẫn tận tình từ các chuyên gia Việt Nam & Nhật Bản, chuyện may vá sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Mua gì, ở đâu