Yêu thương bằng những hành động nhỏ

Ngày 29/03/2016 18:00 PM (GMT+7)

Những ngày vừa qua là một kỷ niệm khó quên với nhiều chị em tiểu thương ở hai khu chợ Hóc Môn và Tân Chánh Hiệp khi họ nhận được niềm vui bất ngờ từ “Đội quân sáng bóng”.

Đôi khi, chỉ một hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm, gần gũi lại chạm đến trái tim của những người phụ nữ, mang đến niềm vui bình dị nhưng lại kéo dài rất lâu. Vừa qua, nhãn hàng CIF đã thực hiện chiến dịch trên quy mô rộng, huy động nhiều “đội quân” toả ra hơn 50 khu chợ trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận để lau chùi và làm mới lại gian hàng của các chị em tiểu thương trong không khí vui vẻ, thân thiện.

Địa bàn “tập kết” đầu tiên vào ngày 17/3 của “đội quân sáng bóng” là hai khu chợ Hóc Môn và Tân Chánh Hiệp

Các chàng trai trong đội vừa nhanh chóng bắt tay vào chùi rửa ngay những vết bẩn ở những nơi dễ gây chú ý nhất

Lúc thưa khách, cô chủ tiệm vừa trò chuyện vừa tranh thủ cùng các chàng trai của CIF lau nhanh các vết bám cứng đầu. Nét sung sướng hiện rõ trên khuôn mặt của các “nhân vật nữ chính” khi họ bất ngờ nhận được sự giúp đỡ chu đáo tận tình cũng như hoạt động thiết thực của Đội quân sáng bóng

Gian hàng sau khi được lau chùi đã mang lại diện mạo mới sạch, sáng và tươi tắn hẳn lên

Các anh cũng nhiệt tình hưởng ứng thông điệp từ CIF: tình yêu thương của cánh mày râu một khi xuất phát từ sự thấu hiểu và những hành động chân thành sẽ khiến cho từng giây từng phút của chị em phụ nữ đều toả sáng như thể ngày nào cũng là ngày hội của riêng mình

Hiệu quả công việc tăng theo cấp số nhân khi có sự giúp đỡ và làm việc cùng nhau. Mọi người đều cảm thấy hài lòng sau một buổi vận động tích cực và hiệu quả. Cô Nhỏ với hơn 10 năm buôn bán ở chợ Hóc Môn không giấu được niềm xúc động: “Vì nhà neo người nên thường chỉ có mình cô dọn dẹp hay sắp xếp hàng hoá. Không phải mình không tự làm được, nhưng được quan tâm đỡ đần là điều ai cũng mong muốn cả”

Đội quân sáng bóng CIF sẽ còn quay lại các khu chợ để mang đến nhiều chương trình quà tặng cho các chị em tiểu thương.

Chương trình “Sáng bóng từng khoảnh khắc yêu thương” sẽ được tiếp tục thực hiện đến hết ngày 17/4  trên diện rộng: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh và Bình Thuận.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ