10 gợi ý mix đồ cho kỳ nghỉ hè khó quên

Ngày 18/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

Thời trang Trali ra mắt BST dành cho kỳ nghỉ mùa hè – Journey’s Story– với những items bắt mắt, tươi sáng bằng chất liệu mỏng và nhẹ hơn để phục vụ tối đa nhu cầu mặc đẹp khi du lịch xa.

Với các tone màu trẻ trung, sang trọng cùng họa tiết mang phong cách cổ điển, bộ sưu tập Journey’s Story chắc hẳn sẽ làm hài lòng các tín đồ thời trang. 

Lấy cảm hứng từ những chuyến hành trình, các NTK của Thời trang Trali khắc họa hình ảnh quý cô phong lưu và tình yêu du lịch, tất cả làm nên cuộc sống đầy màu sắc, “mua sắm quanh năm” của những tín đồ thời trang.

Không chỉ là những bộ cánh dành cho kỳ nghỉ sang trọng, Journey’s Story giờ đây đã thực sự trở thành các tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao mà các nhà thiết kế thả hồn vào đó, làm nên nét nữ tính, thuần khiết, đầy thơ mộng.

Bộ sưu tập Journey’s Story với các thiết kế nữ tính, bay bổng cho mùa nghỉ dưỡng hè năm nay gồm những mẫu váy maxi, váy midi, quần ống sớ, jumpsuit và không thể thiếu các thiết kế đầm sang trọng vốn được coi là thế mạnh của thương hiệu với giá chỉ từ 360k/ 1 sản phẩm. 

Ngay từ lúc này, thời trang Trali đã ra mắt giới mộ điệu và thực sự trở thành cuộc đua chứng tỏ đẳng cấp của các nhà mốt. Mỗi sản phẩm đều góp phần làm nên bộ sưu tập đẹp như cổ tích, nữ tính, thuần khiết mà không kém phần ngoạn mục và cũng đề cao tính ứng dụng.

Một số mẫu thiết kế trong bộ sưu tập:

10 gợi ý mix đồ cho kỳ nghỉ hè khó quên - 1

10 gợi ý mix đồ cho kỳ nghỉ hè khó quên - 2

10 gợi ý mix đồ cho kỳ nghỉ hè khó quên - 3

10 gợi ý mix đồ cho kỳ nghỉ hè khó quên - 4

10 gợi ý mix đồ cho kỳ nghỉ hè khó quên - 5

10 gợi ý mix đồ cho kỳ nghỉ hè khó quên - 6

10 gợi ý mix đồ cho kỳ nghỉ hè khó quên - 7

10 gợi ý mix đồ cho kỳ nghỉ hè khó quên - 8

10 gợi ý mix đồ cho kỳ nghỉ hè khó quên - 9

10 gợi ý mix đồ cho kỳ nghỉ hè khó quên - 10

Lựa chọn sản phẩm tại website: http: www.trali.vn

- Địa chỉ showroom:

45 Khâm Thiên – Điện thoại 0435161188 (số máy lẻ 0)

- Hệ thống đại lý: http://trali.vn/he-thong-dai-ly

(Theo Khám phá).