21SIX Fashion cùng "Bão Sa Mạc" tại Safari – Dubai

Ngày 08/12/2016 16:00 PM (GMT+7)

Mới đây, “chân dài da nâu” Minh Triệu vừa bay sang Dubai chụp bộ sưu tập “Desert Storm” của nhà mốt 21SIX.

“Desert Storm” là bộ sưu tập được NTK Sandy Đoàn của thương hiệu 21SIX lấy cảm hứng từ chuyến đi từ L.A đến Las Vegas, xuyên qua hoang mạc Mojave rộng lớn. Hình ảnh sa mạc khắc nghiệt, dữ dội nhưng vẫn đầy quyến rũ, mê hoặc những triền cát uốn lượn, thoai thoải đã khiến nhà thiết kế liên tưởng đến hình ảnh những người phụ nữ độc lập, giàu năng lượng, không ngại đối mặt với khó khăn, thử thách, nhưng đồng thời vẫn tràn đầy nữ tính và sự quyến rũ.

BST có 3 tông màu chủ đạo thể hiện 3 giai đoạn của một cơn bão. Màu ghi xám tái hiện lại bầu trời cuồn cuộn mây đen khi bão tới. Khi cơn bão đi qua, bầu trời chuyển dần sang tông màu ghi ánh tím. Khi bão tan, mọi thứ trên sa mạc trở lại vẻ bình lặng vốn có với tông màu nâu cát. Những đụn cát, những đợt sóng cát chảy, những cơn bão dữ dội được tái hiện qua những đường cắt may và xử lý kiểu dáng thiết kế trên 4 chất liệu cơ bản Lụa, Voile, Dạ và Lông.

Vượt qua quãng đường hơn 5143km với hơn 100kg hành lí bao gồm trang phục và phụ kiện, ekip 21SIX đã có mặt tại Desert Safari Dubai – một trong những sa mạc đẹp nhất hành tinh. Vì điều kiện trên sa mạc rất khắc nghiệt, đa số lịch trình thăm thú đều được sắp xếp vào buổi chiều. Riêng với ekip 21SIX, lịch chụp kéo dài từ 9h sáng đến khi mặt trời lặn.

BST “Bão sa mạc” thể hiện đúng tinh thần mà 21SIX Fashion luôn luôn theo đuổi. Đó là tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ: tự tin, mạnh mẽ, không ngại chinh phục những thử thách của thiên nhiên và cuộc sống nhưng vẫn giữ được nét mềm mại, quyến rũ. BST hiện đã có mặt trên toàn bộ hệ thống boutique của 21SIX Fashion.

Một số hình ảnh về bộ sưu tập:

21six fashion cung "bao sa mac" tai safari – dubai - 1

21six fashion cung "bao sa mac" tai safari – dubai - 2

21six fashion cung "bao sa mac" tai safari – dubai - 3

21six fashion cung "bao sa mac" tai safari – dubai - 4

21six fashion cung "bao sa mac" tai safari – dubai - 5

21six fashion cung "bao sa mac" tai safari – dubai - 6

21six fashion cung "bao sa mac" tai safari – dubai - 7

21six fashion cung "bao sa mac" tai safari – dubai - 8

21six fashion cung "bao sa mac" tai safari – dubai - 9

21six fashion cung "bao sa mac" tai safari – dubai - 10

Photographer: Bincio
Stylist: Sandy Đoàn
Makeup: Jeri Willmott
Model: Minh Triệu và Anna Llagas
Fashion: 21Six Fashion, Hermès, Fendi Policromia, Linda Farrow, Moschino

(Theo Khám phá).