Á hậu Liên Phương làm giám khảo, Bùi Anh Tuấn làm khách mời cuộc thi nhan sắc cho sinh viên

Ngày 03/12/2018 10:00 AM (GMT+7)

Vị nữ giám khảo xinh đẹp này chính là Á hậu 1 Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 Liên Phương, cô gây ấn tượng bởi ngoại hình chuẩn cùng thành tích xuất sắc khi chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chia sẻ về việc nhận lời mời trở thành giám khảo cuộc thi, Á hậu Liên Phương cho biết, cô thấy sân chơi này hết sức ý nghĩa dành cho sinh viên.

Á hậu Liên Phương làm giám khảo, Bùi Anh Tuấn làm khách mời cuộc thi nhan sắc cho sinh viên - 1

Cuộc thi “Sinh viên thanh lịch Khoa Công nghệ thực phẩm lần 2” tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM đã chính thức khởi động. Ngoài việc thu hút nhiều gương mặt sinh viên sáng giá, năm nay, chương trình còn gây sốt khi có sự góp mặt của hội đồng BGK cực chất.

Á hậu Liên Phương làm giám khảo, Bùi Anh Tuấn làm khách mời cuộc thi nhan sắc cho sinh viên - 2

Những người cầm cân nảy mực lần này bao gồm: Á hậu Liên Phương , nhạc sĩ Nguyễn Văn Hiên. Ca sĩ khách mời: Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ, DJ Keuse.

Á hậu Liên Phương làm giám khảo, Bùi Anh Tuấn làm khách mời cuộc thi nhan sắc cho sinh viên - 3

Á hậu Liên Phương làm giám khảo, Bùi Anh Tuấn làm khách mời cuộc thi nhan sắc cho sinh viên - 4

Trên hàng ghế nóng, Á hậu Liên Phương và các thành viên giám khảo khác sẽ làm việc thật nghiêm túc và công tâm để chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất.

Chị chia sẻ về quyết định nhận lời làm giám khảo của một cuộc thi dành cho sinh viên: “Liên Phương rất vui và vinh dự khi được tham gia hoạt động này, đặc biệt là làm giám khảo một cuộc thi sinh viên. Từng là thí sinh trong một cuộc thi sắc đẹp, Phương hiểu sự mong mỏi về việc đánh giá công bằng từ phía ban giám khảo. Chính vì vậy, ở vị trí cầm cân nảy mực cho cuộc thi này, Phương đánh giá thí sinh bằng sự nghiêm túc và công tâm, để lựa chọn ra những gương mặt đăng quang xứng đáng nhất, đại diện cho thế hệ sinh viên trẻ tiêu biểu và nổi bật của trường”.

Á hậu Liên Phương làm giám khảo, Bùi Anh Tuấn làm khách mời cuộc thi nhan sắc cho sinh viên - 5

Á hậu Liên Phương làm giám khảo, Bùi Anh Tuấn làm khách mời cuộc thi nhan sắc cho sinh viên - 6

Có thể nói, chính tác phong chuyên nghiệp, chuẩn mực và cầu toàn nên Á hậu Liên Phương luôn nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức. Đó là lí do cô thường xuyên được mời làm giám khảo các cuộc thi.

Á hậu Liên Phương luôn đặt ra kế hoạch cụ thể để hoàn thành một cách tốt nhất công việc, cô tích cực và không ngừng phấn đấu vì mục tiêu của mình. Hiện tại, cô được xem là một trong những Á Hậu, doanh nhân thành đạt, nổi tiếng trong showbiz.

(Khám phá).