ANVII - Nơi biến giấc mơ thời trang thành hiện thực

Ngày 05/12/2016 12:00 PM (GMT+7)

ANVII ý thức được vai trò cũng như nhiệm vụ hàng đầu của mình là xây dựng và phát triển cộng đồng Thời trang trẻ chuyên nghiệp, cởi mở.

Sự kiện ANVII FASHION SHOW 2016 với chủ đề “Up” diễn ra vào ngày 26/11/2016 được thực hiện bởi Xưởng Thời Trang ANVII nhận được nhiều khen ngợi của đông đảo giới mộ điệu thời trang tại Hà Nội.

ANVII FASHION SHOW 2016 là sự hòa quyện giữa âm nhạc, ánh sáng và những màn trình diễn thời trang mãn nhãn người xem. Với sự tham gia của 02 bộ sưu tập của các nhãn hàng thời trang khởi nghiệp và 03 bộ sưu tập từ các nhà thiết kế trẻ ANVII FASHION SHOW 2016 thành công ngoài mong đợi. ANVII ý thức được vai trò cũng như nhiệm vụ hàng đầu của mình là xây dựng và phát triển cộng đồng Thời Trang trẻ chuyên nghiệp, cởi mở.

Ba tiêu chí  ANVII đưa ra để hướng tới học viên đó là: Đào tạo, đồng hành, cầu nối.

Đào tạo: Hệ thống bài giảng và kiến thức được thiết kế dựa trên chương trình đào tạo của nhiều đơn vị Thời Trang có tiếng trong nước và trên thế giới. Luôn quan tâm và cải tiến phương pháp giảng dạy, ANVII cam kết đem lại một chương trình đào tạo trước tiên đạt tiêu chuẩn giáo dục tiên tiến, sau cùng thỏa mãn được niềm đam mê học hỏi sáng tạo nơi học viên.

Đồng hành: Xưởng Thời Trang ANVII không chỉ theo sát học viên trong suốt quá trình học, từ những bước cơ bản đầu tiên cho đến khi hoàn thiện sản phẩm cuối khóa. Hỗ trợ học viên một cách tối ưu nhất - đó đồng thời cũng là sứ mệnh của ANVII Fashion House. ANVII đồng hành cùng học viên trong mọi hoạt động Thời trang. ANVII mong muốn được góp phần vào thành công của các bạn trên con đường Thời Trang.

Cầu nối: ANVII tạo dựng cộng đồng nội bộ bền chặt đóng góp cho sự phát triển vững mạnh của cả cộng đồng thời trang Việt Nam nói chung để cùng nhau khơi nguồn cảm hứng sáng tạo. ANVII mong muốn được là nơi kết nối những cá nhân có chung đam mê để tương trợ và cùng nhau phát triển trong và sau quá trình hoc tập.

ANVII - Nơi biến giấc mơ thời trang thành hiện thực - 1

Tư duy về sáng tác, kỹ thuật đều được hướng dẫn một cách tỉ mỉ và khoa học tại ANVII.

Những mục tiêu và định hướng rõ ràng của đơn vị, các học viên đã theo học tại noi đây đã và đang tạo được vị thế nhất định trong ngành thời trang với những phong cách và cá tính riêng. Không chỉ có khả năng sáng tạo và kỹ thuật trong nghề, học viên còn được ANVII đồng hành trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ANVII FASHION SHOW 2016:

Bộ sưu tập Trà Sữa Lapeene và Mây

Trà Sữa Lapeene của Lê Trần Vân Khánh

Lê Trần Vân Khánh là học viên trẻ tuổi nhất của ANVII, cô nàng mới chỉ 17 tuổi. Tuy còn trẻ tuổi nhưng Vân Khánh theo đuổi ước mơ đã hơn 1 năm, có một thương hiệu thới trang riêng tên Lapeene.

Bộ sưu tập Trà Sữa Lapeene của Vân Khánh giới thiệu trong show diễn vừa qua mang gam màu trung tính ngọt ngào. Những cô nàng mới lớn hiện lên tươi tắn, kiêu kỳ trong những thiết kế lấy cảm hứng từ trà sữa thân thuộc với lứa tuổi.

“Mây” của học viên Vân Đỗ

"Mây" lấy cảm hứng từ hình ảnh những áng mây lãng du như chính sự bắt gặp ngẫu nhiên giữa thế giới bay bổng của Vân Đỗ và con đường thời trang đầy mê hoặc.

Chất liệu được sử dụng trong BST là phi lỳ, voan dập, lông với màu sắc chỉ đạo là màu trắng.

BST chủ yếu đi sâu khai tác phom dáng khối hộp hình học đem đến cho khán giả những liên tưởng về một thế giới kỳ ảo và lãng mạn. Vân Đỗ tạo nên những bộ váy đơn sắc tỉ mỉ và sáng tạo trong cách xử lý chất liệu.

ANVII - Nơi biến giấc mơ thời trang thành hiện thực - 2

Nếu như Trà Sữa Lapeene đầy trẻ trung và cá tính mang đậm dấu ấn của cô nàng 17 thì Mây mang sự nhẹ nhàng thanh khiết đến nao lòng.

Bộ sưu tập “In Bloom” của cựu học viên Lê Hoàng Sơn

Lê Hoàng Sơn là học viên lớp Cắt May Ứng Dụng và Draping của ANVII. Tốt nghiệp từ trường đại học Luật, nhưng Sơn lại theo đuổi con đường thời trang của riêng mình.

BST “In Bloom” là bộ sưu tập đầu tiên của Sơn, lấy cảm hứng từ thân phận người phụ nữ của thời đại xưa.

Khác với sự trẻ trung, tươi mới của Vân Khánh, Lê Hoàng Sơn mang đến show diễn hình ảnh ma mị với chút vấn vương, luyến tiếc mùa hè rực rỡ.

Với chất liệu chủ đạo là vải đũi, vải voan cùng màu sắc chủ đạo là đen, đỏ, trắng, vàng, BST càng trở nên hấp dẫn với những chiếc nón lá đậm hình ảnh Việt Nam.

ANVII - Nơi biến giấc mơ thời trang thành hiện thực - 3

Chàng trai tốt nghiệp đại học Luật có cái nhìn đậm chất cá nhân thông qua những mẫu thiết kế có phom dáng lạ mắt và xử lý những đường cắt tinh tế.

Bộ sưu tập “Closer” của Hoàng Thị Vân, Phạm Thị Anh, Nguyễn Hoài Phương Anh

Lấy cảm hứng từng những cô nàng mạnh mẽ, tự tin, độc lập và cá tính, BST mang đến nét trẻ trung và vô cùng hiện đại với màu sắc chủ đạo là màu đen và màu trung tính với chất liệu ren, da, melatic… 

Đây là BST kết hợp từ cá tính và tình bạn, là thành quả của ba cô gái học viên sau khóa học Draping (Dựng Rập 3D trên Mannequin) của ANVII.

Draping không chỉ cho ra những thiết kế với những đường tạo hình mới lạ, đẹp mắt. Hơn thế nữa, dựng mẫu trên Mannequin còn được đánh giá cao bởi sự sáng tạo mang dấu ấn cá nhân của Nhà Thiết Kế.

ANVII - Nơi biến giấc mơ thời trang thành hiện thực - 4

Những cô nàng cá tính với BST đơn sắc của 3 cô gái trẻ.

ANVII - Nơi biến giấc mơ thời trang thành hiện thực - 5

Giám đốc của ANVII vui mừng bên những học viên của đơn vị trong show diễn vừa qua. Anh cho biết ANVII sẽ có nhiều khóa học dành cho các lứa tuổi và nhu cầu.

 Liên hệ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ANH VŨ

Website: http://anvii.com.vn/

Fanpage ANVII: https://www.facebook.com/anviiworkshop/

Fanpage ANVII Designers House: https://www.facebook.com/ANVIIFashionHouse/

Hotline: 098 121 3345 - 096 329 3639.

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Hiền Thục