Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài

Ngày 09/03/2016 08:00 AM (GMT+7)

Khi nhắc tới những MC, Biên tập viên đài truyền hình, nhiều người thường hay nghĩ đến phong cách thời trang chỉnh chu, “an toàn”. Cuộc thi 'Vẻ đẹp VTV' đã khẳng định một thực tế rất khác.

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 1

Các MC, phóng viên, biên tập viên VTV xuất hiện lộng lẫy trọng cuộc thi Vẻ đẹp VTV

Trong cuộc thi vừa kết thúc cách đây ít tiếng đồng hồ này, những “bóng hồng” của Đài truyền hình Việt Nam (ĐTHVN) bước ra khỏi trường quay, phòng thu…, xuất hiện một cách sành điệu, thời trang và đầy cá tính.

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 2

Từ trái qua, MC Kiều Anh, Trúc Mai của “Chuyển động 24h” và Khánh Vân của “Bữa trưa vui vẻ” đẹp rạng ngời trong những mẫu thiết kế thời trang công sở của IVY moda.

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 3

Thường xuyên xuất hiện trong các cuộc thi thời trang và sắc đẹp, “Cô gái thời tiết” Mai Ngọc (ngoài cùng bên phải) luôn thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ đẹp sang trọng và dịu dàng của cô.

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 4

MC Phí Nguyễn Thùy Linh đã thể hiện rõ sự thanh lịch và hiện đại trong tính cách của mình khi lựa chọn bộ đầm đỏ tươi tắn dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia thời trang IVY moda.

Vẻ đẹp VTV 2016 là cuộc thi sắc đẹp, thời trang dành riêng cho các MC, Biên tập viên, Phóng viên… nhà Đài. Đây là một trong những hoạt động văn hóa sôi nổi được ĐTHVN tổ chức, với sự góp mặt của thương hiệu thời trang IVY moda và các thương hiệu khác.

Chương trình năm nay quy tụ hàng loạt MC, BTV hot nhất VTV tham gia như: Mai Ngọc, Trúc Mai, Phí Nguyễn Thùy Linh, Ngân Hà, Khánh Vân…

Điểm nhấn của chương trình là phần thi thời trang công sở, với hàng trăm mẫu thiết kế của IVY moda đã mang đến một vẻ đẹp vô cùng phóng khoáng, tự tin, năng động, hiện đại và quyến rũ cho người nhà Đài – thoát khỏi vẻ khô cứng và vào “phom” thường thấy ở trang phục đi làm truyền thống.

Cùng nhìn lại những set đồ cực chất trong đêm thi Vẻ đẹp VTV 2016:

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 5

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 6

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 7

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 8

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 9

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 10

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 11

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 12

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 13

Bất ngờ với gu thời trang của người nhà Đài - 14

Theo Trọng Đằng.
Nguồn: Khám phá.

Video chọn lọc