Cath Kidston ra mắt cửa hàng chính thức đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 22/05/2019 10:00 AM (GMT+7)

Thương hiệu đến từ nước Anh – Cath Kidston ra mắt tại Việt Nam với cửa hàng đầu tiên tại tầng 2 Robins - TTTM Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, HCM, dưới sự quản lý và phân phối của Công ty Tanachira Vietnam trực thuộc Tanachira Thailand – tập đoàn phân phối và bán lẻ có tiếng ở Châu Á.

Tiếp nối sự thành công của 38 cửa hàng Cath Kidston đang hoạt động tại Thái Lan và hơn 190 cửa đang hoạt động trên toàn thế  giới chúng  tôi tin rằng Cath Kidston Vietnam sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ yêu phụ kiện – đồ dùng gia đình theo phong cách Modern Vintage.

Với diện tích 38m2, cửa hàng đang trưng bày các sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Xuân – Hè 2019 từ phụ kiện như balo, túi xách, túi du lịch, ví… đến các sản phẩm trẻ em như balo, hộp bút, bình nước… Khách hàng sẽ được trải nghiệm nước Anh bằng những họa tiết tiêu biểu của thương hiệu như: Climbing Blossom, Field Rose, Spring Birds and London Icons… Mỗi   sản phẩm của  Cath Kidston là sự đầu tư, chỉn chu của toàn thể các thành viên từ nhóm lên ý tưởng, phát triển sản phẩm, thiết kế, sản xuất, truyền thông và thương mại với mong muốn đem lại sản phẩm hữu dụng, đẹp mắt và mang màu sắc Anh Quốc.

Chương trình có sự tham gia của bộ ba Quỳnh Anh Shyn; Travel Blogger Hà Trúc; Beauty Blogger Chloe Nguyễn. Theo đó tại chương trình, bộ 3 này chia sẻ niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm của CathKidston từ họa tiết, chất liệu cho tới công năng sử dụng của sản phẩm.

Trang fanpage chính thức: https://www.facebook.com/CathKidstonVietnam/

Một số hình ảnh tiêu biểu tại chương trình lễ ra mắt:

cath kidston ra mat cua hang chinh thuc dau tien tai viet nam - 1

Mỗi sản phẩm của Cath Kidston đều mang một vẻ đẹp morden vintage độc đáo và mới lạ

cath kidston ra mat cua hang chinh thuc dau tien tai viet nam - 2

Quỳnh Anh Shyn, một trong những khách mời của chương trình “mê mẩn” với các sản phẩm của Cath Kidston

cath kidston ra mat cua hang chinh thuc dau tien tai viet nam - 3

Các họa tiết lấy cảm hứng từ đường phố LonDon đi vào các sản phẩm của CathKidston đầy ngẫu hứng nhưng mới lạ và độc đáo

cath kidston ra mat cua hang chinh thuc dau tien tai viet nam - 4

Bộ ba Quỳnh Anh Shyn, Chloe Nguyễn và Hà Trúc tham gia sự kiện ra mắt thương hiệu Cath Kidston tại Việt Nam

Về thương hiệu Cath Kidston

Được thành lập năm 1993 tại một vùng quê miền Tây nước Anh, Cat Kidston là thương hiệu phụ kiện, thời trang, đồ trẻ em, đồ dùng gia đình có tính ứng dụng cao. Các họa tiết, thiết kế của Cath Kidston mang đậm hơi thở của phong cách Modern Vintage, lấy cảm hứng từ những gì gần gũi nhất xung quanh thiên nhiên như hoa, lá, bầu trời, động vật…

Cath Kidston là thương hiệu quốc tế có mặt tại hơn 15 quốc gia với hơn 190 cửa hàng. Với hơn 25 năm hoạt động, Cath Kidston đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng bằng chính sản phẩm và dịch vụ của mình.

Để biết thêm thông tin về thương hiệu, vui lòng truy cập: www.cathkidston.com

(Khám phá).