Cheapstore - Thương hiệu giày nam tầm trung cho dân văn phòng

Ngày 24/11/2020 11:56 AM (GMT+7)

Sau 7 năm ra mắt thị trường, Cheapstore đã là điểm đến tin cậy trong giới văn phòng, nơi mua sắm những đôi giày nam trẻ trung, chất lượng, hợp xu hướng mà giá chỉ tầm trung so với thị trường.

 Đối với dân văn phòng, một đôi giày nam cần lịch sự, trang trọng giúp để tăng sự tự tin và thành công. Để tìm một đôi giày đi làm văn phòng thực sự không khó, nhưng trên thị trường chủ yếu là những mẫu giày truyền thống, già dặn và lỗi mốt. Không chỉ vậy, để có một đôi giày da nam chất lượng bạn phải bỏ ra vài triệu mới tìm được một đôi giày phù hợp. Nhận thấy sự bất cập ấy, Cheapstore đã ra mắt những dòng giày nam có giá tầm trung dành cho dân văn phòng với nhiều dáng giày khác nhau phù hợp với nhiều mức kinh tế hơn.

Mẫu mã đa dạng, trẻ trung, thoải mái

Khi đến với Cheapstore bạn sẽ phải choáng ngợp với các mẫu mã đa dạng như giày da, giày tây, giày lười da, boots,...

Cheapstore - Thương hiệu giày nam tầm trung cho dân văn phòng - 1

Tại Cheapstore có từ giày tây thanh lịch cho đến những đôi giày thoải mái, năng động như giày lười.

Cheapstore - Thương hiệu giày nam tầm trung cho dân văn phòng - 2

Cheapstore - Thương hiệu giày nam tầm trung cho dân văn phòng - 3

Đặc biệt, trong suốt 7 năm hoạt động, đội ngũ thiết kế của Cheapstore luôn trau chuốt từng đường kim, mũi chỉ cho từng đôi giày được bán ra, đảm bảo những đôi giày nam đến tay khách hàng thật chỉn chu và tinh tế. Thay vì việc sử dụng chất da tổng hợp để sản xuất Cheapstore luôn ưu tiên chọn chất liệu từ da bò thật 100%.

Cheapstore - Thương hiệu giày nam tầm trung cho dân văn phòng - 4

Cheapstore - Thương hiệu giày nam tầm trung cho dân văn phòng - 5

Dân công sở làm việc trong môi trường 8 tiếng mỗi ngày, đi giày liên tục thực sự cần một đôi giày thoáng khí, thoải mái. Những mẫu giày nam Cheapstore thường được thiết kế thêm đệm khí hoặc đúc cao su non để đem đến những bước đi nhẹ nhàng và êm ái nhất.

Giá tầm trung, hợp túi tiền

Chú trọng vào tiêu chí “Giày tốt, giá tốt”, Cheapstore luôn có sản phẩm phù hợp với từng khách hàng. Từ bình dân cho đến các dòng giày nam cao cấp, mẫu mã và giá thành đều đa dạng.

Ngoài ra, để tri ân khách hàng Cheapstore cũng thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi dành riêng cho Khách hàng thân thiết của Cheapstore và có các chương trình giảm giá sâu cho khách hàng.

Cam kết chất lượng, hậu mãi hàng đầu

Suốt 7 năm hoạt động, Cheapstore luôn tập trung cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ từng ngày. Cheapstore cam kết bảo hành 24 tháng cho mỗi đôi giày nam được bán ra. Ngoài ra còn thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi, chương trình dành riêng cho khách hàng trung thành với mong muốn đem lại nhiều giá trị tốt hơn. Đội ngũ nhân viên tại các showroom cũng luôn được đào tạo bài bản để tư vấn giúp khách hàng chọn lựa được những đôi giày phù hợp và chất lượng.

Hãy thử đến với Cheapstore để trải nghiệm lên chân một đôi “giày tốt, giá tốt” đúng như slogan của Cheapstore nhé! Chi tiết vui lòng liên hệ thông tin sau

CHEAPSTORE - GIÀY TỐT, GIÁ TỐT

HỆ THỐNG CỬA HÀNG:

SHOWROOM 1: Số 281 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội

SHOWROOM 2: Số 139 Hòa Hưng, phường 12 quận 10 TP.HCM

Website: cheapstore.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/cheapstore.com.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cheapstore-thuong-hieu-giay-nam-tam-trung-cho-dan-van...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).