Chia sẻ nguyện ước – nhận quà từ PNJ

Ngày 28/09/2015 16:00 PM (GMT+7)

Trao nguyện ước giờ đây trở thành điều không thể thiếu, tạo nền tảng cho một cuộc hôn nhân viên mãn, đánh dấu sự khởi đầu thiêng liêng của cuộc sống lứa đôi.

Cơ hội sở hữu những phần quà giá trị như cặp nhẫn vàng 18K “Long Phụng” (trị giá 10 triệu đồng/cặp), voucher bộ váy cưới và vest cưới dành cho cô dâu, chú rể trị giá cao, hay voucher trang trí bàn đón khách…đang chờ đón những lời nguyện ước thú vị, ý nghĩa từ các cặp uyên ương. Cuộc thi “Nguyện Ước” do thương hiệu trang sức PNJ tổ chức, kéo dài từ 21.09 đến 15.11.

Cuộc thi “Nguyện Ước”, nơi tình yêu thăng hoa

Ngày nay, khi văn hóa phương Tây du nhập ngày càng mạnh mẽ, suy nghĩ và thói quen cưới xin cũng có nhiều thay đổi. Trao nguyện ước giờ đây trở thành điều không thể thiếu, tạo nền tảng cho một cuộc hôn nhân viên mãn, đánh dấu sự khởi đầu thiêng liêng của cuộc sống lứa đôi.

Chia sẻ nguyện ước – nhận quà từ PNJ - 1

Hành động trao nhẫn cưới cùng lời nguyện ước hẹn thề đánh dấu một bước ngoặt khởi đầu cho sống hôn nhân

Mỗi câu chuyện tình yêu sẽ tạo ra những lời nguyện ước khác nhau. Không một quy chuẩn nào có thể đo lường mức độ “thực tế” của những lời yêu thương trước khi cưới, nhưng có một điều chắc chắn, phải xuất phát từ tình yêu chân thành và những ước muốn có thật. Trong bộ phim Yêu lại từ đầu (The Vow), Paige đã cho ta thấy, những lời ước nguyện, có khi là điều giản dị thường ngày, như “lúc nào cũng ôm anh thật chặt”, “nói những điều cần nói và im lặng khi cần” hay lớn lao như “sẽ luôn hướng về trái tim ấm áp của anh và luôn coi đó là nhà.”

Chia sẻ nguyện ước – nhận quà từ PNJ - 2

Cuộc thi “Nguyện Ước” do thương hiệu trang sức PNJ tổ chức, kéo dài từ 21.09 đến 15.11

Chỉ cần truy cập link hanhphucvang.vn, chọn mẫu nguyện ước có sẵn hoặc hình ảnh của bạn, kèm theo lời ước nguyện bạn muốn gửi đến một nửa của mình và chia sẻ lên trang facebook cá nhân dưới hashtag #nguyenuoc. Mỗi một chia sẻ của bạn sẽ góp phần vào thư viện nguyện ước cưới của các cặp đôi Việt Nam, tạo nên những câu chuyện tình muôn hình muôn vẻ.

Cơ hội sở hữu những phần quà giá trị như cặp nhẫn vàng 18K “Long Phụng” (trị giá 10 triệu đồng/cặp), voucher bộ váy cưới và vest cưới dành cho cô dâu, chú rể trị giá cao, hay voucher trang trí bàn đón khách…đang chờ đón những lời nguyện ước thú vị, ý nghĩa từ các cặp uyên ương. PNJ hy vọng cuộc thi “Nguyện Ước” sẽ làm cầu nối cho tình yêu lứa đôi ngày càng thăng hoa.

Mùa cưới này, hãy cùng PNJ gây bất ngờ cho nửa kia bằng những lời nguyện ước dí dỏm thú vị, mang đặc trưng chuyện tình của riêng hai người nhưng cũng không kém phần lãng mạn nhé.  Hãy cùng PNJ vun đắp cho cuộc sống lứa đôi hạnh phúc với những lời ước nguyện xuất phát từ trái tim.

Chia sẻ nguyện ước – nhận quà từ PNJ - 3

Các bài dự thi “Nguyện Ước” trên trang hanhphucvang.com.vn. Tổng giá trị giải thưởng từ chương trình là 122 triệu đồng

Ngoài ra, từ nay đến 15.12, khi mua trang sức cưới tại PNJ, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng 100% với những quà tặng giá trị và ý nghĩa như Album cưới Long Phụng, ví da cao cấp, bộ trang sức PNJ Silver…tổng giá trị quà tặng lên đến 6 tỷ đồng.  

Chia sẻ nguyện ước – nhận quà từ PNJ - 4

Ngoài  những quà tặng giá trị từ chương trình “Nguyện ước”, từ nay đến 15.12, khi mua trang sức cưới tại PNJ, khách hàng sẽ được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng 100%

Tham gia chia sẻ #Nguyenuoc tại:

Website: www.hanhphucvang.vn

Facebook: www.facebook.com/PNJ.COM.VN

(Theo Khám phá).