Choáng với cơn "càn quét" đồ có 1-0-2 cuối tuần qua

Ngày 19/04/2017 10:00 AM (GMT+7)

Ngay từ sáng sớm những ngày cuối tuần qua, nhiều bạn trẻ đã tập trung tại các cửa hàng đợi mua sắm trong dịp sale "khủng" nhất năm của nhãn hàng thời trang Việt - HNOSS. Chương trình BIG BANG được coi là “ngày hội nhét đồ” bởi trải nghiệm vô cùng thú vị.

choang voi con "can quet" do co 1-0-2 cuoi tuan qua - 1

Cửa hàng HNOSS Lê Văn Sỹ sáng ngày 14/04

Được gọi là ngày hội nhét đồ quả không sai khi nội dung chương trình gắn liền với trải nghiệm vô cùng hấp dẫn. Mỗi khách hàng khi bước vào cửa hàng sẽ nhận được một chiếc túi cỡ lớn, sau đó có thể tự do lựa chọn món đồ yêu thích và bằng sự khéo léo của mình để xếp đồ vào túi mà không cần quan tâm đến giá của sản phẩm, miễn sao đầy túi và trả duy nhất một mức giá 3.000.000VNĐ.

choang voi con "can quet" do co 1-0-2 cuoi tuan qua - 2

Dù vẫn là ngày đi làm nhưng không khí ngày 14/04 ở các địa điểm TP.Hồ Chí Minh vẫn rất nhộn nhịp, nhiều nhóm bạn trẻ đã có mặt từ khá sớm.

Thanh Tuyền (Nhân viên Văn Phòng) chia sẻ: “Mình thích mua sắm và đã nhắm trước một vài món đồ yêu thích. Giữa giờ nghỉ trưa tranh thủ ghé qua, tại thấy trước đó mọi người cũng bàn tán nhiều. Đi thử xem sao ai ngờ thú vị thật”

choang voi con "can quet" do co 1-0-2 cuoi tuan qua - 3

Những khách hàng đầu tiên trải nghiệm và kịp ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của mình

choang voi con "can quet" do co 1-0-2 cuoi tuan qua - 4

Cùng nhau bàn “chiến thuật” để nhét được nhiều nhất có thể

choang voi con "can quet" do co 1-0-2 cuoi tuan qua - 5

Chọn đồ thỏa thích, không cần quan tâm đến giá cả. Kiểu dáng và chất liệu mới là ưu tiên hàng đầu của khách hàng trong ngày sale này

choang voi con "can quet" do co 1-0-2 cuoi tuan qua - 6

Không phải ai cũng biết cách xếp đồ để tối ưu giỏ đồ nhưng có những khách hàng đã kiểm chứng một túi hợp lệ có thể đựng tới 19 sản phẩm!!!

choang voi con "can quet" do co 1-0-2 cuoi tuan qua - 7

Ra về khi trên tay là giỏ đồ đầy ắp sản phẩm là điều không hiếm khi khách hàng tham gia chương trình này. Ai cũng hào hứng và có ý định sẽ tiếp tục tham gia nếu như năm sau vẫn tổ chức chương trình.

HNOSS – Thời trang hiện đại nữ tính

Là nhãn hàng dành riêng cho phái đẹp, HNOSS từng bước khẳng định được uy tín của thương hiệu khi nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ trong cộng đồng thời trang Việt. Sau 8 năm phát triển với 15 cửa hàng trên toàn quốc, HNOSS quyết định chuyển mình mạnh mẽ hơn trong năm nay với những hình ảnh trẻ trung, phóng khoáng & hiện đại hoàn toàn mới.

Website: www.hnossfashion.com

Facebook: https://www.facebook.com/HNOSSFS/

Hotline: 1900 63 65 93

(Theo Khám phá).