Chọn váy thật xinh cho 4 ngày đầu năm 2015

Ngày 31/12/2014 10:00 AM (GMT+7)

Dịp nghỉ tết dương rộn ràng như thế này thì không còn gì hợp lý hơn là "diện" những chiếc váy thật xinh để tham dự các buổi tiệc cùng bạn bè và người thân.

Các bạn đã chuẩn bị đủ những bộ cánh đẹp nhất cho mình chưa nhỉ? Chắc chắn trong số đó sẽ không thể thếu những chiếc váy xinh xắn khiến con gái chúng mình mê mẩn. Nhất là với những cô nàng bận rộn công việc, thường chỉ diện style đơn giản hoặc đóng hộp trong các bộ đồ công sở thì dịp nghỉ tết này chính là cơ hội để các bạn F5 phong cách của mình với những chiếc váy thật dễ thương, nữ tính đấy nhé!

Hãy cùng chọn ra những chiếc váy phù hợp với dịp nghỉ lễ này, để bạn có thể trở nên nổi bật và thật xinh xắn trong những ngày đầu của năm mới.

Trong thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới, hẳn là bạn nào cũng cảm thấy thật rộn ràng và háo hức. Với một dịp quan trọng như thế này thì chắc chắn bạn không thể ăn mặc "xuề xòa" được rồi. Tuy nhiên, có bạn thì chọn đón giao thừa cùng gia đình, có bạn lại ngắm pháo hoa mừng năm mới với bạn bè ngoài phố, hay tham gia những buổi party náo nhiệt... Mỗi hoàn cảnh lại cần một chiếc váy thật hợp lý và vẫn phải nổi bật đấy nhé!

Chọn váy thật xinh cho 4 ngày đầu năm 2015 - 1

Style váy đơn giản, trẻ trung sẽ rất phù hợp với những cô bạn chọn đón giao thừa ngoài phố cùng bạn bè. Bạn gái miền Bắc thì nhớ kết hợp thêm áo khoác dáng dài  để giữ ấm nữa nhé!

Chọn váy thật xinh cho 4 ngày đầu năm 2015 - 2

Bạn chỉ cần chọn áo khoác có gam màu sáng hoặc nổi bật là ổn rồi!

Chọn váy thật xinh cho 4 ngày đầu năm 2015 - 3

 Màu xanh luôn thật phù hợp cho những ngày đầu năm mới cùng gia đình.

Chọn váy thật xinh cho 4 ngày đầu năm 2015 - 4

Những kiểu váy quây, váy ôm sát, trang phục ánh kim sẽ khiến bạn thật nổi bật trong buổi party đón giao thừa.

Chọn váy thật xinh cho 4 ngày đầu năm 2015 - 5

Và tất nhiên, các bạn gái miền Bắc nhớ khoác thêm những chiếc áo dạ thật ấm để đảm bảo sức khỏe

Chọn váy thật xinh cho 4 ngày đầu năm 2015 - 6

Việc mix các tone màu sáng tối sẽ tạo cho bạn vẻ ngoài thật kiêu sa và tinh tế.

Trang phục : Tophit

(Theo Khám phá).