Chủ cửa hàng Nguyễn Minh chia sẻ cách phân biệt giày Nike chính hãng

Ngày 22/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

Giày Nike là một thương hiệu được nhiều bạn trẻ yêu thích nhưng việc xác định hàng giả là điều không dễ dàng đối với nhiều người. Với kinh nghiệm nhiều năm sử dụng và kinh doanh giày Nike chính hãng, CEO Nguyễn Minh sẽ cung cấp thêm thông tin bổ ích về việc chọn giày chính hãng trong bài viết này.

Doanh nhân Nguyễn Minh hiện đang là chủ của 2 doanh nghiệp là Công ty CP Benexpress chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng hóa và Cửa hàng Nguyễn Minh chuyên bán giày Nike chính hãng. Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý cửa hàng giày cùng với đó là bộ sưu tập giày Nike khủng đủ các dòng của Nike trị giá hàng trăm triệu.

Chủ cửa hàng Nguyễn Minh chia sẻ cách phân biệt giày Nike chính hãng - 1

Chân dung doanh nhân Nguyễn Minh

Một vài lưu ý mà CEO Nguyễn Minh dành cho những bạn muốn biết cách phân biệt giày Nike chính hãng như sau:

Phân biệt bằng vỏ hộp

Điểm đầu tiên mà bất kỳ ai cũng chú ý khi mua giày đó chính là hộp đựng. CEO Nguyễn Minh gợi ý bạn có thể dựa vào những chi tiết bên ngoài của vỏ hộp. Chất liệu hộp Nike chính hãng là giấy cứng cao cấp, màu sắc tươi sáng, in các thông tin về sản phẩm trùng khớp với giày như nơi sản xuất, size giày, màu sắc, mã code…

Chủ cửa hàng Nguyễn Minh chia sẻ cách phân biệt giày Nike chính hãng - 2

Những sản phẩm tại cửa hàng Nguyễn Minh

Hộp giày chắc chắn, không dễ bị móp méo, trầy xước hay rách. Ngoài ra, giày Nike chính hãng luôn có các phụ kiện đi kèm với túi xách tay, tag giày, dây giày, giấy bảo hành của hãng ở bên trong hộp.

Chủ cửa hàng Nguyễn Minh chia sẻ cách phân biệt giày Nike chính hãng - 3

Cần kiểm tra kỹ vỏ hộp khi chọn mua giày

Phân biệt bằng Tem 

Điểm tiếp thao mà CEO Nguyễn Minh khuyên bạn nên chú ý là tem được gắn dưới lưỡi gà. Bởi vì sử dụng công nghệ ép nhiệt nên tem sẽ hằn lên chất liệu của lưỡi gà rất sắc nét, mềm mịn và có độ co giãn nhẹ. Tem ép nhiệt của giày nike chính hãng sẽ có độ phồng nhất định do có không khí bên trong, viền tem được gia nhiệt chảy nên bám dính đều vào bề mặt chất liệu giày.

Phông chữ trên tem được in đậm màu, sắc nét, có khoảng cách và chiều cao đều nhau. Còn giày giả thường sẽ in chữ lem luốc và phông chữ cũng không thống nhất và khoảng cách rời rạc. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra mã sản phẩm bằng cách nhập mã ký hiệu được in trên tem vào trang chủ của Nike.

Chủ cửa hàng Nguyễn Minh chia sẻ cách phân biệt giày Nike chính hãng - 4

Ngoài kinh doanh giày, CEO Nguyễn Minh còn là người có sở thích sưu tầm giày Nike

Phân biệt qua chất liệu và chất lượng gia công 

Tiếp theo, CEO Nguyễn Minh nhắc bạn cần lưu ý thử giày trước khi chọn mua bởi có thể cảm nhận được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đế giày chính hãng êm và mềm hơn tuy nhiên form vẫn rất chắc chắn và đứng form không bị mất form khi mang một thời gian lâu dài. Hầu hết các mẫu giày real được gia công rất tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết, đặc biệt là ở các đường may.

Chủ cửa hàng Nguyễn Minh chia sẻ cách phân biệt giày Nike chính hãng - 5

CEO Nguyễn Minh tại cửa hàng giày Nike của anh

Khi đến với cửa hàng Nguyễn Minh, khách hàng sẽ được tự mình quan sát và trải nghiệm những mẫu giày Nike chính hãng. Qua việc thử giày bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn về chất liệu, form dáng và có những đánh giá đúng nhất.

Phân biệt qua mùi keo

CEO Nguyễn Minh câu chuyện thường thấy tại cửa hàng của anh, nhiều người sẽ thấy kỳ lạ khi ai đó ngửi đôi giày họ đang cầm trên tay. Nhưng nhiều người không biết rằng đó là một trong những cách để phân biệt giày Nike chính hãng. Mùi keo của giày Nike chính hãng sẽ rất nhẹ và đặc trưng, tạo cảm giác dễ chịu. Để có được mùi keo đó, Nike đã trải qua quá trình ép keo với nhiều công đoạn phức tạp.

Phân biệt nhờ sự tư vấn và thông tin thị trường

Để sở hữu được một đôi giày Nike chính hãng thì ngoài những kỹ năng cá nhân, bạn cần biết đến và nhờ sự tư vấn của những cửa hàng chính hãng. Cửa hàng Nguyễn Minh chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Ở cửa hàng Nguyễn Minh sẽ có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hướng dẫn cho các bạn một số thông tin cơ bản để check giày Nike chính hãng hay fake.

Qua bài viết trên, CEO Nguyễn Minh đã chia sẻ đến bạn những bí quyết nhằm phân biệt giày Nike chính hãng. Hy vọng với những kiến thức trên bạn đã có thể tự tin để có cho mình những lựa chọn tốt nhất.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chu-cua-hang-nguyen-minh-chia-se-cach-phan-biet-giay-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).