Có gì đặc biệt trong phụ kiện secondhand của shop Hàng Thùng Bảo Trân?

Ngày 23/02/2021 18:00 PM (GMT+7)

Cái nhìn “xem nhẹ” về hàng Secondhand đang dần bị xóa bỏ. Người dùng bắt đầu nhận ra giá trị thực của mặt hàng cũ nhờ vào chất lượng của chúng. Hàng Thùng Bảo Trân đã làm cho thị trường này thêm sôi động, khẳng định thêm một lần nữa rằng hàng thùng không hề thua kém hàng thời trang mới nào.

Vì sao nên mua hàng thùng?

Sở dĩ người ta gọi là đồng hồ, túi xách, nước hoa hàng thùng bởi chúng không còn là “hàng zin” nữa. Các sản phẩm này đã mất hộp nguyên bản, bán qua tay nhiều người hoặc đã từng qua sử dụng, không phải trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng hiện tại. Hàng thùng trước khi đưa ra thị trường đã trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng, đánh giá về độ mới, độ bền, định giá chuẩn xác.

Có gì đặc biệt trong phụ kiện secondhand của shop Hàng Thùng Bảo Trân? - 1

So với hàng mới, sản phẩm hàng thùng có mức giá bán thấp hơn rất nhiều. Dĩ nhiên, đổi lại chúng ta sẽ phải sử dụng mặt hàng không còn “mới tinh” như mình mong muốn. Với những ai trút bỏ được định kiến về hàng secondhand thì chắc chắn sẽ nhận ra giá trị thực sự của loại đồ này. Rất nhiều mẫu sản phẩm cao cấp, đến từ thương hiệu đình đám nhưng bán ra thị trường chỉ với ⅓ hoặc ½ giá trị thực. Tất cả chỉ bởi nó đã là đồ cũ, đã không còn nguyên tem mác, nhãn hộp.

Về hình thức thì những chiếc đồng hồ, túi xách, trang sức hàng thùng bắt mắt không kém gì đồ mới. Người bán sẽ chỉ tuyển chọn mặt hàng đảm bảo các yếu tố về giá thành, mẫu mã và chất lượng để phân phối cho người tiêu dùng.

Có gì đặc biệt trong phụ kiện secondhand của shop Hàng Thùng Bảo Trân?

Người tiêu dùng khi mua sắm hàng đã qua sử dụng, chắc chắn ai cũng mong muốn tìm được những mẫu mã chất lượng vẫn còn tốt, sử dụng được bền lâu. Thấu hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, shop đã xây dựng một đội ngũ săn hàng cực tận tâm với khả năng nhanh nhạy nắm bắt xu hướng, luôn cố gắng tìm ra những nguồn hàng chất lượng nhất.

Có gì đặc biệt trong phụ kiện secondhand của shop Hàng Thùng Bảo Trân? - 2

Khác với các đơn vị phân phối hàng secondhand hiện nay, đội ngũ nhân viên của shop Hàng Thùng Bảo Trân luôn kiểm tra chất lượng hàng trước khi quan tâm đến mẫu mã. Bởi lẽ, shop cho rằng giá trị sử dụng mới là yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu. Tuy vậy, bằng gu thẩm mỹ tinh tế, thời thượng của mình, đội ngũ săn hàng của shop đã đưa về được những phụ kiện vừa có chất lượng tốt, vừa đảm bảo mẫu mã mà vẫn bắt mắt, thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Có gì đặc biệt trong phụ kiện secondhand của shop Hàng Thùng Bảo Trân? - 3

Bên cạnh đó, shop cũng ưu tiên yếu tố giá cả khi tìm kiếm hàng nhập. Để có được mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng, shop đã dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường, thương lượng với nhiều nhà cung cấp khác nhau để tìm ra được đơn vị phù hợp nhất. Chính vì vậy, khách hàng khi mua sắm tại shop đều cảm thấy mình đang trả giá hời, trả giá “sinh viên”. Có lẽ tất cả những yếu tố này đã khiến cho Hàng Thùng Bảo Trân nhanh chóng có được vị thế vững chãi trong thị trường bán lẻ phụ kiện secondhand hiện nay.

Có gì đặc biệt trong phụ kiện secondhand của shop Hàng Thùng Bảo Trân? - 4

Hàng Thùng Bảo Trân đã và đang góp phần củng cố trào lưu dùng hàng secondhand từng “làm mưa làm gió” trong suốt thời gian qua trên thế giới. Trong tương lai, hy vọng shop sẽ tiếp tục phát triển để đem đến nhiều mẫu mã bắt mắt, chất lượng ổn định, giúp khách hàng Việt có thêm lựa chọn mua sắm hàng secondhand uy tín.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hàng Thùng Bảo Trân

Fanpage: https://www.facebook.com/hangthungbaotran

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc