Cùng Dyoss gửi thông điệp yêu thương đến người phụ nữ của bạn

Ngày 18/10/2016 14:00 PM (GMT+7)

Tặng một chiếc đồng hồ không còn chỉ để theo dõi thời gian, hay một món quà không chỉ còn mang ý nghĩa vật chất mà giờ đây, với thương hiệu đồng hồ tự thiết kế Dyoss, bạn đang trao tặng toàn bộ tâm tình của mình.

Chọn lựa một món quà cũng giống như gói ghém hết yêu thương để gửi tặng những người mà mình yêu quý. Có những tình cảm khác nhau, những sự quan tâm khác nhau nên đôi khi chúng ta không dễ dàng để tìm được một sản phẩm hoàn toàn phù hợp với thông điệp cần trao đi.

Cùng Dyoss gửi thông điệp yêu thương đến người phụ nữ của bạn - 1

20/10 này, nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên tặng món quà nào thật độc đáo cho người phụ nữ của mình, thì đồng hồ Dyoss là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cùng Dyoss gửi thông điệp yêu thương đến người phụ nữ của bạn - 2

Dyoss là thương hiệu đồng hồ đến từ thủ đô Berlin của nước Đức xinh đẹp. Ngay từ tên gọi “Design Your Own Style”, Dyoss tự hào dẫn đầu trào lưu tự sáng tạo, thỏa sức thiết kế những chiếc đồng hồ đeo tay đúng “chất riêng” lại còn với chất lượng và công nghệ chế tác đồng hồ cực kỳ tiên tiến của Châu Âu, sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi được cầm trên tay.

Cùng Dyoss gửi thông điệp yêu thương đến người phụ nữ của bạn - 3

Cùng Dyoss gửi thông điệp yêu thương đến người phụ nữ của bạn - 4

Ngoài việc thoải mái kết hợp các màu sắc theo ý thích, bạn hoàn toàn có thể đặt chính hình ảnh của mình lên mặt đồng hồ, biến chiếc đồng hồ đơn điệu thông thường trở thành một phụ kiện đầy cá tính, đầy chất riêng mà chỉ mình bạn có.

Bên cạnh đó, Dyoss cũng có những bộ sưu tập phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Từ những thiết kế đơn giản mang đậm phong cách phương Tây phù hợp với các anh chàng lịch lãm cho đến các thiết kế đầy hoa và lá nhẹ nhàng trẻ trung dành tặng các bạn nữ xinh đẹp. Gom góp ý tưởng từ đây các bạn có thể tiếp tục thêm thắt các dấu ấn riêng của mình, như thêm biệt danh hoặc những con số mang ý nghĩa đặt biệt nhất đối với bản thân và người được tặng.

Cùng Dyoss gửi thông điệp yêu thương đến người phụ nữ của bạn - 5

Cùng Dyoss gửi thông điệp yêu thương đến người phụ nữ của bạn - 6

Và tất nhiên, với những gì tỉ mỉ và tinh tế nhất, Dyoss sẽ đóng gói sản phẩm bằng một bộ bao bì thanh lịch, nhỏ gọn, sẵn sàng gửi đến người mà bạn yêu thương với tất cả sự nâng niu và nổi bật cần có. Ngay cả khi đặt hàng online, bạn vẫn hoàn toàn có thể yên tâm rằng lựa chọn của mình luôn được trân trọng.

Cùng Dyoss gửi thông điệp yêu thương đến người phụ nữ của bạn - 7

Tặng một chiếc đồng hồ không còn chỉ để theo dõi thời gian, hay một món quà không chỉ còn mang ý nghĩa vật chất mà giờ đây, với thương hiệu đồng hồ tự thiết kế Dyoss, bạn đang trao tặng toàn bộ tâm tình của mình.

Cùng Dyoss gửi thông điệp yêu thương đến người phụ nữ của bạn - 8

Nhân dịp 20/10, Dyoss gửi đến bạn mã code PHUNUVNGiảm 20% trên tổng đơn hàng khi giao dịch trên website www.dyoss.com hoặc thông qua trang fanpage www.fb.com/dyosswatch/. Đây cũng là dịp để Dyoss gửi lời tri ân đến khách hàng của mình, đặc biệt là với người phụ nữ Việt Nam, những con người đáng được trân trọng nhất.

Hãy nhanh tay lựa chọn một món quà ý nghĩa cho người thân hoặc tự thưởng một phụ kiện thật đặc biệt trong ngày của mình nhé!

(Theo Khám phá).