Cùng PALTAL “Trao yêu thương – Góp nụ cười” với chương trình "Tặng cũ lấy mới, nhận ngay 100K"

Ngày 19/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Thanh xuân không hai lần thắm lại, vì vậy hãy biến những năm tháng thanh xuân trở nên ý nghĩa, tuyệt vời nhất. Cùng PALTAL - Thương hiệu đồ mặc nhà cao cấp trao yêu thương và góp nụ cười đến những hoàn cảnh khó khăn.

Chiếc áo ngày ngày bạn khoác lên người, giúp bạn che chắn, bảo vệ cơ thể hoặc thậm chí chỉ mặc đôi lần rồi nằm yên nơi xó tủ. Đó có thể là chiếc áo cũ hòa lẫn giữa vô số món đồ mới trong tủ quần áo, nhưng lại là món quà vô giá khi trao đúng tay người cần. Thay lời sẻ chia, tiếp thêm động lực cho những ai kém may mắn hơn, để họ có cơ hội vượt lên khó khăn, vun đắp cuộc sống tương lai. Đó cũng là hành động bạn tự kiến tạo hạnh phúc cho chính mình. 

cung paltal “trao yeu thuong – gop nu cuoi”  voi chuong trinh "tang cu lay moi, nhan ngay 100k" - 1

Hành trình “Trao yêu thương – Góp nụ cười” với chương trình "Tặng Cũ Lấy Mới Nhận Ngay 100k" đã bước sang lần thứ 3. Hành trình không quá dài nhưng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh, truyền thêm động lực cho rất nhiều người. Mỗi bộ đồ được đổi, lại có thêm phần quà nhỏ cho người khó khăn. 

“Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, đúng với ý nghĩa của câu ca dao trên sự hợp lực, giúp đỡ lẫn nhau của tập thể sẽ là nguồn sức mạnh to lớn giúp lan tỏa yêu thương, hạnh phúc đến muôn nơi. Bạn và những người khác đã và đang làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, đem đến "mùa xuân" mỗi ngày cho cuộc sống còn nhiều lo toan.

Xuyên suốt hành trình “Trao yêu thương – Góp nụ cười” các khách hàng PALTAL có thể tham gia chương trình bằng cách: Mang đồ bộ cũ đến cửa hàng đổi và được giảm trừ 100k khi mua sản phẩm đồ bộ mới.

- Thời gian: Bắt đầu từ ngày 19/08/2019 tới ngày 02/09/2019.

- Chi tiết chương trình tại: https://bit.ly/31EixGd

- Hệ thống 600+ địa điểm mua hàng trên toàn quốc:http://cuahang.paltal.vn

Chương trình được áp dụng tại hệ thống cửa hàng PALTAL có treo Bandroll chương trình trên toàn quốc và tham gia Online tại: https://shop.paltal.vn/.

PALTAL hy vọng bạn sẽ cùng chúng tôi “Trao yêu thương – Góp nụ cười”. Khi biết yêu thương, hành động đúng nghĩa, chúng ta đang là những người hạnh phúc. Hãy chung tay giữ gìn hạnh phúc và lan tỏa yêu thương bạn nhé.

Cùng xem một số hình ảnh sản phẩm từ PALTAL:

cung paltal “trao yeu thuong – gop nu cuoi”  voi chuong trinh "tang cu lay moi, nhan ngay 100k" - 2

cung paltal “trao yeu thuong – gop nu cuoi”  voi chuong trinh "tang cu lay moi, nhan ngay 100k" - 3

cung paltal “trao yeu thuong – gop nu cuoi”  voi chuong trinh "tang cu lay moi, nhan ngay 100k" - 4

cung paltal “trao yeu thuong – gop nu cuoi”  voi chuong trinh "tang cu lay moi, nhan ngay 100k" - 5

cung paltal “trao yeu thuong – gop nu cuoi”  voi chuong trinh "tang cu lay moi, nhan ngay 100k" - 6

(Khám phá).