Cùng Sunfly bày tỏ tình yêu với mẹ dịp 8/3

Nhân dịp 8/3, Sunfly xin gửi trọn yêu thương với chương trình ưu đãi “Mua một bộ sản phẩm Xuân Hè tặng một áo thun cao cấp trị giá 199.000đ” cùng nhiều quà tặng khác được áp dụng trên tất cả hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Giản dị nhất trên đời là tình yêu của Mẹ, vĩnh cửu nhất trên đời, đó cũng là tình yêu của Mẹ. Đi qua bao nhiêu chặng đường đời, vấp ngã thế nào, sai lầm ra sao, đau khổ lạc lõng đến nhường nào, thì ta vẫn có một nơi để nhìn về, nơi đó có tình yêu của Mẹ.

Tình yêu của Mẹ nhỏ bé từ câu hát ầu ơ, từ cái nhíu mày khi con nôn trớ, là những giọt nước mắt khi con ốm con đau, là nụ cười hạnh phúc ngày con yêu khôn lớn. Tình yêu của Mẹ cứ luôn vô bờ bến như thế, hỏi có thước đo nào có thể đo nổi tình yêu của Mẹ, có câu nói nào có thể tả hết tình yêu bao la rộng lớn từ Mẹ từ Cha.

 

cung sunfly bay to tinh yeu voi me dip 8/3 - 1

cung sunfly bay to tinh yeu voi me dip 8/3 - 2

Trong dịp gần kề 8/3 – ngày tôn vinh người phụ nữ, những hình ảnh cùng lời tâm sự về tình mẹ con lại ngày càng lớn lên từng giờ trong cuộc thi ảnh do nhãn hàng thời trang mặc nhà cao cấp Sunfly tổ chức tại https://www.facebook.com/thoitrangsunfly/. Những lời tự sự chân tình nhưng chứa chan tình cảm, những câu nói ngọt ngào mẹ dành tặng cho con “từ khi có con cuộc sống của mẹ như thay đổi hẳn, thời gian của mẹ, tình yêu của mẹ dành hết cho con” hay sự hi sinh đến độ “khi mẹ biết về sự có mặt của con cũng là lúc mẹ biết rằng cả con và mẹ đang vô cùng nguy hiểm…”

 

cung sunfly bay to tinh yeu voi me dip 8/3 - 3

cung sunfly bay to tinh yeu voi me dip 8/3 - 4

cung sunfly bay to tinh yeu voi me dip 8/3 - 5

cung sunfly bay to tinh yeu voi me dip 8/3 - 6

cung sunfly bay to tinh yeu voi me dip 8/3 - 7

Mỗi người mẹ đều có cách yêu con của riêng mình, nhưng đều là tình yêu thương vô bờ bến. Sunfly mong muốn rằng, thay lời muốn nói, qua cuộc thi ảnh “Tình yêu của MẸ”, nhãn hàng Sunfly sẽ là cầu nối lan tỏa tình yêu thương nhân dịp 8/3 đến những người Mẹ tuyệt vời nhất cùng nhiều quà tặng đến từ chương trình tại https://www.facebook.com/thoitrangsunfly/.

Cũng nhân dịp này, Sunfly xin gửi trọn yêu thương với chương trình ưu đãi “Mua một bộ sản phẩm Xuân Hè tặng một áo thun cao cấp trị giá 199.000đ” cùng nhiều quà tặng khác được áp dụng trên tất cả hệ thống cửa hàng của Sunfly trên toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết, các chị có thể liên hệ với Sunfly qua hotline 0979261690 hoặc truy cập http://sunfly.com.vn.

(Theo Khám phá).