“Cưới đi chờ chi” – chương trình ưu đãi hấp dẫn từ PALTAL

Ngày 19/09/2019 08:00 AM (GMT+7)

Đến với mùa cưới năm nay, PALTAL mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm thời trang đầy ưu đãi, phong phú với mức giá đặc biệt chỉ từ 19.000đ trong chương trình khuyến mãi “Cưới đi chờ chi” cho các sản phẩm áo ngực, váy ngủ và quần lót cao cấp.

Ngày cưới, ngày anh và em là 1 gia đình. Ngày cưới, ngày mà tình yêu lứa đôi thăng hoa lên 1 cung bậc mới. Ngày cưới, một ngày thật đặc biệt và quan trọng với nhỏ bạn thân của mình. Ngày cưới: làm sao cho mình hấp dẫn trong mắt chồng trong đêm của lứa đôi? Tặng gì cho cô dâu xinh đẹp của mình trong tối nay? Mừng cái gì thật đặc biệt và ý nghĩa cho nhỏ bạn thân đây?

“Cưới đi chờ chi” – chương trình ưu đãi hấp dẫn từ PALTAL - 1

Nhẹ nhàng, tinh tế mà không kém phần quyến rũ, nữ tính, chắc hẳn rằng cả cô dâu và chú rể đều sẽ ngạc nhiên, hạnh phúc với một món quà thú vị! Sao không phải là bộ đồ lót sẽ ghi dấu ấn mãi trong lòng chú rể trong đêm mặn nồng?

PALTAL giới thiệu đến bạn những sản phẩm: váy ngủ, đồ lót vô cùng sang trọng, quyến rũ đặc biệt cho ngày cưới, để biến đêm tân hôn thành 1 kỷ niệm khó quên đầy những nụ cười.

“Cưới đi chờ chi” – chương trình ưu đãi hấp dẫn từ PALTAL - 2

Ra đời từ năm 1999,  PALTAL là một trong những thương hiệu đồ mặc nhà phát triển bền vững nhất tại thị trường đầy sức cạnh tranh này.

Các mẫu thiết kế đầy sáng tạo của PALTAL mang phong cách trang nhã đến hiện đại từ đầm ngủ, áo ngực, quần lót đến trang phục mặc nhà, áo khoác đáp ứng tốt nhu cầu của những khách hàng khắt khe với mức giá cạnh tranh cao.

“Cưới đi chờ chi” – chương trình ưu đãi hấp dẫn từ PALTAL - 3

Đến với mùa cưới năm nay, PALTAL mang đến cho khách hàng cơ hội mua sắm thời trang đầy ưu đãi, phong phú với mức giá đặc biệt chỉ từ 19.000đ trong chương trình khuyến mãi “Cưới Đi Chờ Chi” cho các sản phẩm áo ngực, váy ngủ và quần lót cao cấp. Chi tiết chương trình xem tại: https://bit.ly/2kRFfef

PALTAL tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới đầy thú vị khi tham quan và mua sắm tại hệ thống hơn 600 cửa hàng được thiết kế thông minh dựa trên kết quả nghiên cứu tâm lý khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và tiết kiệm thời gian hơn. http://cuahang.paltal.vn

“Cưới đi chờ chi” – chương trình ưu đãi hấp dẫn từ PALTAL - 4

“Cưới đi chờ chi” – chương trình ưu đãi hấp dẫn từ PALTAL - 5

Bước chân vào PALTAL, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy từng khu vực trưng bày riêng: áo ngực, quần lót, đầm ngủ, trang phục mặc nhà, áo khoác....Đặc biệt, nếu không có thời gian ra cửa hàng bạn có thể dễ dàng mua sắm trực tuyến thông qua website: http://shop.paltal.vn

(Khám phá).