Đa kiểu dáng váy áo tại Thúy Hằng Shop

Ngày 01/03/2021 18:00 PM (GMT+7)

Thúy Hằng Shop, một thương hiệu thời trang đa dạng mẫu mã quần áo dành cho phái đẹp. Mẫu mã hiện đại, chất lượng, được cập nhật thường xuyên mỗi ngày bắt kịp xu hướng.

Đa kiểu dáng váy áo tại Thúy Hằng Shop - 1

Ngành quần áo thời trang hiện nay đón đầu một làn sóng cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ. Các thương hiệu lớn bé ra đời muốn tồn tại được lâu dài phải đặt chất lượng uy tín lên đầu. Thúy Hằng Shop với nhiều năm kinh nghiệm, đã trở thành cái tên được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn, luôn cập nhật thường xuyên mẫu mã quần áo mới và hợp thời nhất.

Đa kiểu dáng váy áo tại Thúy Hằng Shop - 2

Điều làm nên thành công của một thương hiệu thời trang nằm ở chỗ mẫu quần áo có đẹp hay không? Thương hiệu có được nhiều khách hàng quan tâm yêu thích hay không? Giá cả có phù hợp hay không? Chăm sóc khách hàng như thế nào? Để thực hiện tốt hết những yếu tố trên, Thúy Hằng Shop được chị chủ tài năng và xinh đẹp Thúy Hằng dẫn dắt với chiến lược vô cùng đúng đắn.

Chiến lược đầu tiên của chị là tập trung vào mẫu mã đa dạng. Đã gọi là phái đẹp ai chẳng thích mình luôn mới mẻ, xinh đẹp. Phụ nữ ngại nhất là diện đi diện lại mỗi bộ váy áo trong nhiều hoàn cảnh. Nên tủ đồ của họ luôn đa dạng và thay đổi. Hiểu được nhu cầu của chị em, chị Thúy Hằng không ngại khó khăn mệt mỏi. Chị liên tục tìm đến những xưởng cung cấp váy áo thiết kế lớn nhất cả nước lẫn nước ngoài để mang về những mẫu mã chất lượng và hợp thời nhất. Nhờ đó, chị em phái đẹp luôn nhìn thấy ở Thúy Hằng Shop những bộ váy áo đa dạng và cập nhật liên tục.

Chiến lược tiếp theo là về giá. Có lẽ đây là yếu tố đau đầu nhất mà các shop thời trang đều gặp phải. Tuy nhiên, khách hàng hiện đại vô cùng thông thái. Họ am hiểu về chất liệu và giá trung bình. Một đơn vị uy tín sẽ có hệ thống giá chuẩn trên từng sản phẩm. Thúy Hằng Shop là như vậy, luôn niêm yết mức giá phù hợp nhất để sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất.

Đa kiểu dáng váy áo tại Thúy Hằng Shop - 3

Chị Thúy Hằng chủ trường hạ thấp giá thành sát giá xưởng, lấy doanh thu làm lời để kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Thỉnh thoảng chị cũng tung ra nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hoặc quà tặng hấp dẫn. Những điều này tạo nên sự thu hút rất lớn đối với khách hàng. Ban đầu họ tìm đến Thúy Hằng Shop đơn giản vì tò mò. Sau đó là trở thành những khách hàng trung thành của shop.

Đa kiểu dáng váy áo tại Thúy Hằng Shop - 4

Đặc biệt, Thúy Hằng Shop vô cùng chú trọng đến hoạt động chăm sóc khách hàng. Sự khéo léo của chị chủ Thúy Hằng cộng với sự nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn giúp tạo thiện cảm rất lớn đối với khách hàng. Họ tìm đến Thúy Hằng Shop không chỉ bởi vì quần áo đẹp, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Mà còn là nơi để chia sẻ những quan điểm về thời trang, cách phối đồ sao cho bắt mắt, sang trọng. Đây là một điểm cộng rất lớn giúp Thúy Hằng Shop trở thành thương hiệu quen thuộc của các chị em.

Hy vọng rằng Thúy Hằng Shop sẽ ngày càng phát triển vượt bậc để phục vụ cho nhiều khách hàng hơn nữa. Để đạt được mục đích này, chị Thúy Hằng chủ trương mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng thương hiệu thông qua việc quản lý chặt chẽ mọi hoạt động từ nhập hàng cho đến khi sản phẩm đến tay khách hàng. Có như thế mới xứng đáng với sự ủng hộ chân thành của chị em dành cho Thúy Hằng Shop.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua:

Thuý Hằng Shop

Địa chỉ: Hẻm 99, Lê lợi, Ngãi Giao, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

Hotline: 0984505023

Facebook: https://www.facebook.com/thuyhangshop.hangsale

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/da-kieu-dang-vay-ao-tai-thuy-hang-shop-d267018.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).