Đại sứ thương hiệu MC Fashion Lưu Lan Anh – phong cách Pháp giữa lòng Hà Nội

Ngày 26/12/2018 16:00 PM (GMT+7)

Trong bộ sưu tập Thu - Đông mới nhất của thương hiệu thời trang công sở MC Fashion, nữ doanh nhân Lưu Lan Anh khoe một vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng.

Dạo phố giữa lòng Hà Nội, tự tin khoác trên người những thiết kế từ MC Fashion, chị Lưu Lan Anh toát lên một vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ, đậm chất Pháp. Thành công từ rất sớm trong lĩnh vực bất động sản, nữ doanh nhân Lưu Lan Anh là một người phụ nữ mang phong thái tự tin, trẻ trung năng động từ gu ăn mặc cho đến quan điểm sống đậm chất “người phụ nữ hiện đại”.

Một người bạn đã đồng hành và tạo nên sức hút cho chị Lan Anh những năm qua, không thể không nhắc tới thương hiệu thời trang MC Fashion. Tuy lịch làm việc dày đặc là vậy nhưng doanh nhân Lan Anh vẫn luôn tràn đầy năng lượng, rạng rỡ và yêu kiều trong bộ sưu tập thời trang mới nhất. Những thiết kế nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng với những điểm nhấn tinh tế có thể làm mê hoặc bất cứ người phụ nữ nào.

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh – phong cach phap giua long ha noi - 1

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh – phong cach phap giua long ha noi - 2

Thương hiệu thời trang MC Fashion đã đem tới một trào lưu mới cho phong cách thời trang công sở của các quý cô văn phòng hiện đại. Luôn cập nhật theo xu hướng, các sản phẩm của MC Fashion luôn giúp phái đẹp tự tạo nên tuyên ngôn thời trang của chính mình, khẳng định được gout thời trang độc đáo và khơi dậy cảm hứng tươi trẻ cho mỗi ngày đi làm.

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh – phong cach phap giua long ha noi - 3

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh – phong cach phap giua long ha noi - 4

2018 là năm đánh dấu cột mốc 2 năm đồng hành với MC Fashion với cương vị Đại sứ thương hiệu, chị Lưu Lan Anh đã có đôi lời chia sẻ: 2 năm không phải quãng thời gian dài nhưng cũng đủ để Lan Anh và MC Fashion có một sự gắn kết không thể tách rời. Lần đầu biết đến MC Fashion, Lan Anh đã ấn tượng với slogan phụ nữ hiện đại: Tự chủ - Đam mê - Hạnh phúc và bị chinh phục bởi những mẫu thiết kế đơn giản mà sang trọng của thương hiệu này.

Sau hơn 4 năm hoạt động, MC Fashion đã có uy tín trong làng thời trang với 2 trụ sở đặt tại 2 đầu Bắc – Nam cùng hơn 100 đại lý độc quyền trải dài khắp cả nước, MC Fashion đã và đang ngày một khẳng định vị thế và đáp ứng nhu cầu của các chị em công sở. Để làm nên một MC Fashion hôm nay, không thể không nhắc đến CEO Nguyễn Thị Mến, người thuyền trưởng đã chèo lái, giúp đỡ rất nhiều người lao động, đem lại công ăn việc làm và sự nghiệp vững chắc cho hàng trăm người trong đại gia đình MC.

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh – phong cach phap giua long ha noi - 5

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh – phong cach phap giua long ha noi - 6

“Một doanh nghiệp hoạt động vì tiền sẽ không quá bền vững, nhưng một doanh nghiệp hoạt động vì lợi ích xã hội sẽ luôn có những đường lối phát triển đi lên.” Hiểu rõ điều đó, MC Fashion cùng đại sứ thương hiệu Lưu Lan Anh đã có những hoạt động xã hội nổi bật. Không chỉ đồng hành cùng MC Fashion, chị Lưu Lan Anh cũng đồng hành cùng Hành trình Kết nối yêu thương, với cương vị là Phó Chủ tịch HTKNYT kiêm đại sứ tại Hà Nội, và MC Fashion cũng đã quyên góp tài trợ cho chương trình với nguyện vọng sẽ lan tỏa ý nghĩa chương trình tới xã hội và cộng đồng.

dai su thuong hieu mc fashion luu lan anh – phong cach phap giua long ha noi - 7

Chị Lưu Lan Anh rất hân hạnh được đồng hành với MC Fashion với cương vị là Đại sứ trong suốt 2 năm qua, MC Fashion vẫn luôn là địa chỉ tin cậy của Lan Anh mỗi khi đi mua sắm. Thời gian quả là chất xúc tác tốt nhất thử ra “chất vàng 10” quý giá của thương hiệu thời trang MC Fashion.

Tìm hiểu về Thương hiệu thời trang MC Fashion:

https://www.facebook.com/mcthoitrangcongso/

Facebook chị Lưu Lan Anh:

https://www.facebook.com/Luulananhhp

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ