Đại tiệc giảm giá hàng hiệu lớn nhất trong năm Black Friday đã bắt đầu

Ngày 22/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Black Friday là dịp lớn nhất trong năm giúp các tín đồ hàng hiệu thoả cơn khát của mình. Black Friday năm nay rơi vào ngày thứ Sáu, 25/11 có gì thú vị?

Ảnh hưởng từ hiệu ứng văn hoá Mỹ, Black Friday dần trở thành quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Black Friday ở Mỹ là dịp mua sắm được người dân mong chờ nhất trong năm. Bởi trong dịp này, nhiều mặt hàng mới được giảm giá lên đến 70%.​ Vì thế, người dân ở quốc gia này phải dựng lều trước trung tâm thương mại, siêu thị từ tối hôm trước. Họ chen lấn, giành giật thậm chí là dẫm đạp lên nhau để kịp săn hàng giảm giá. Ở Việt Nam, người tiêu dùng cũng rất hào hứng với Black Friday. Các sản phẩm công nghệ và thời trang là những mặt hàng đặc biệt được ưa chuộng.

Thế nhưng có một thực tế là, có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang lợi dụng Black Friday để đưa ra giá giảm ảo, lừa dối khách hàng, khiến khách hàng mất lòng tin vào những đợt giảm giá. Vậy để có cái nhìn tỉnh táo đối với Black Friday, khách hàng Việt rất cần tin vào những đơn vị uy tín, cam kết thật và bán hàng chính hãng có thâm niên trên thị trường. Hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Galle Watch là một đơn vị điển hình như thế.

Là một đơn vị phân phối sản phẩm đồng hồ hàng hiệu với kinh nghiệm hơn 13 năm tại thị trường trong nước, cùng một hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước lên tới 32 cửa hàng, Galle Watch được xem là “anh cả” trong ngành phân phối đồng hồ tại Việt Nam. Uy tín của Galle Watch là uy tín của một đơn vị được “thử lửa” hơn một thập kỷ trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt.

Ông Tuấn Nguyễn – đại diện Galle Watch phát biểu: “Chúng tôi tự tin luôn nói thật, làm thật. Để có thể cam kết được như thế, bạn phải hiểu là chúng tôi đã nỗ lực như thế nào giữa một thị trường biến động liên tục ngoài kia. Những sự kiện giảm giá ưu đãi dành cho khách hàng của chúng tôi cũng không nằm ngoài tôn chỉ đó. Không bao giờ có chuyện Galle Watch nhân cơ hội giảm giá để khai vọt giá lên, gian dối khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối không cho phép mình làm thế!”

dai tiec giam gia hang hieu lon nhat trong nam black friday da bat dau - 1

Từ 25 đến 27/11 tới đây, Galle Watch sẽ tiến hành giảm giá khủng nhân dịp Black Friday lên đến 40% với đồng loạt 5,000 sản phẩm đồng hồ hàng hiệu danh tiếng đến từ Thuỵ Sỹ, Nhật Bản – những cường quốc về đồng hồ trên thế giới.

Hệ thống bán hàng trực tuyến online của Galle Watch nhân dịp này cũng có những ưu đãi hết sức hấp dẫn với từng mặt hàng riêng bên cạnh chương trình giảm giá “shock” tại các cửa hàng.

dai tiec giam gia hang hieu lon nhat trong nam black friday da bat dau - 2

dai tiec giam gia hang hieu lon nhat trong nam black friday da bat dau - 3

Trong khuôn khổ chương trình, một tiếng mỗi ngày từ 18:30 đến 19:30 trong 3 ngày, Galle Watch đồng thời cũng có chương trình Crazy Hour – giảm giá giờ Vàng với một số mẫu bán chạy nhất, được người yêu đồng hồ luôn săn lùng tại một số điểm bán nhất định.

dai tiec giam gia hang hieu lon nhat trong nam black friday da bat dau - 4

dai tiec giam gia hang hieu lon nhat trong nam black friday da bat dau - 5

dai tiec giam gia hang hieu lon nhat trong nam black friday da bat dau - 6

Không chỉ có thế, đến với bất kỳ cửa hàng nào trong hệ thống 32 cửa hàng Galle Watch trên toàn quốc trong 3 ngày này, Qúy khách hàng còn có cơ hội quay số trúng thưởng may mắn, rất vui, và chắc chắn sẽ mang về những phần quà giá trị.

dai tiec giam gia hang hieu lon nhat trong nam black friday da bat dau - 7

dai tiec giam gia hang hieu lon nhat trong nam black friday da bat dau - 8

dai tiec giam gia hang hieu lon nhat trong nam black friday da bat dau - 9

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : Hotline: 0977253186 hoặc 04 39764617

Mua hàng online : 096 463 0055

Hệ thống cửa hàng : http://www.gallewatch.com/

Website: http://khuyenmai.gallewatch.com/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ