Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự "Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2022"

Ngày 30/06/2022 14:04 PM (GMT+7)

Diễn đàn quy tụ gần 600 đại biểu là các chính khách và doanh nhân đến từ 52 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chương trình gồm 10 phiên toàn thể, 1 phiên thảo luận cấp Bộ trưởng và 8 phiên thảo luận chuyên đề, tập trung vào các nội hàm thiết thực.

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp;#34;Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2022amp;#34; - 1

Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu ở cấp cao do Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân làm trưởng đoàn. Cùng đoàn có bà Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, bà Đoàn Bạch Phụng - Tổng Thư ký phía Nam CLB Nữ doanh nhân thượng đỉnh toàn cầu, các nữ lãnh đạo khối doanh nghiệp và các bộ ngành nhà nước.

Sau lễ khai mạc, tại sự kiện xúc tiến thương mại, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam - VCCI chúc cho doanh nghiệp các nước sớm nắm bắt cơ hội, khai thác tiềm năng, thế mạnh của mỗi nước để thúc đẩy giao thương trên cơ sở hai bên cũng có lợi.

Là một trong hai doanh nghiệp đại diện của Việt Nam được chọn là doanh nghiệp tiêu biểu trưng bày sản phẩm tại hội nghị, sản phẩm “ngọc trai” của thương hiệu Hoàng Gia Pearl đã trở thành một trong những tiêu điểm thu hút sự quan tâm của các đại biểu đến từ các nước.

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp;#34;Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2022amp;#34; - 2

Đáng chú ý, khu vực trưng bày xúc tiến thương mại sản phẩm “ngọc trai nuôi cấy” của Hoàng Gia Pearl vinh dự được tiếp đón nhiều chính khách nổi tiếng có mặt tại hội nghị như: Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan - Don Pramudwina, bà Trương Mỹ Hoa, bà Nguyễn Thị Tuyết Minh…

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp;#34;Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2022amp;#34; - 3

Bà Đoàn Bạch Phụng - Tổng Thư ký phía nam CLB Nữ doanh nhân thượng đỉnh toàn cầu, Tổng Giám đốc Hoàng Gia Pearl - nữ doanh nhân quảng bá ngọc trai Việt gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế. Bà nhận được vô số lời khen cho sự khéo léo của những nghệ nhân trang sức Việt Nam khi chế tác ra các sản phẩm hết sức ấn tượng này.

Hoàng Gia Pearl là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành ngọc trai tại Việt Nam hàng thập kỷ qua, với công nghệ độc quyền đầu tiên thực hiện khép kín quy trình từ nuôi trai lấy ngọc cho tới chế tác các sản phẩm ngọc trai có hoa văn trống đồng, hoa sen…

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp;#34;Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2022amp;#34; - 4

Các bằng sáng chế độc quyền cùng các giải thưởng liên tiếp là sự khẳng định vị thế đi đầu trong ngành Ngọc trai Việt của Hoàng Gia Pearl. Nối tiếp những thành công, Hoàng Gia Pearl vinh dự được Chủ tịch nước xét đặc cách trao tặng 2 Huân chương lao động và Danh hiệu Nghệ nhân ưu tú cấp quốc gia danh giá.

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp;#34;Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2022amp;#34; - 5

Chia sẻ với báo giới, bà Đoàn Bạch Phụng cho biết: "Tôi rất vui và tự hào khi đối tác nước ngoài không chỉ thích thú những bộ trang sức ngọc trai mà còn rất quan tâm đến văn hóa dân tộc Việt Nam. Chúng tôi chú trọng quảng bá Việt Nam một cách khéo léo trong từng chi tiết nhỏ.

Với kinh nghiệm từng là đơn vị được chọn chế tác các món quà cấp cao dành tặng các chính khách khi đến Việt Nam, tham gia Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu lần này mang đến cơ hội mới cho Hoàng Gia Pearl trong việc tôn vinh năng lực lãnh đạo của phụ nữ. Đồng thời quảng bá thương hiệu, tìm kiếm, kết nối đối tác mới, mở rộng thị trường quốc tế”.

Doanh nhân Đoàn Bạch Phụng tham dự amp;#34;Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2022amp;#34; - 6

Nữ doanh nhân Đoàn Bạch Phụng từng được vinh danh tại giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo quốc tế 2019. Hiện chị nắm giữ vai trò Phó Chủ tịch Câu lạc bộ  nữ lãnh đạo TP.HCM (gọi tắt là Wlin).

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/doanh-nhan-doan-bach-phung-tham-du-hoi-nghi-thuong-din...

(Người đưa tin).