Đồng hồ Parnis xuất xứ ở đâu?

Ngày 19/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Xuất xứ đồng hồ là câu hỏi được nhiều bạn qua tâm, nơi đặt nhà máy sản xuất các mẫu đồng hồ Parnis, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu sự thật nhé.

Đồng hồ Parnis là thương hiệu của Thụy Sỹ, chỉ mới được thành lập trước năm 2000, tuy nhiên Parnis lại được lượng người hâm mộ đông đảo. Parnis tập trung vào qui trình sản xuất đồng hồ giá rẻ của Thụy Sỹ. Vì giá thành khá rẻ mà Parnis đánh đúng nhu cầu của người dùng. Ở các nước như Pháp, Đức, Mỹ và Bồ Đào Nha, Parnis có lượng người dùng lớn. Sang đầu năm 2010 Parnis bắt đầu mở rộng thị trường sang các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapho, Thái Lan. Đến đầu năm 2018 Parnis bắt đầu thâm nhập thị trường Việt Nam thông qua việc ủy quyền cho công ty ATPTime Việt Nam. 

Đồng hồ Parnis xuất xứ ở đâu? - 1

Sở dĩ Parnis tạo ra được chiếc đồng hồ giá rẻ theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ là do quá trình chuyển giao công nghệ, Parnis ký hợp đồng ủy quyền chuyển giao công nghệ cho 1 công ty Trung Quốc sản xuất đồng hồ theo tiêu chuẩn của hãng, việc này cũng giống như Apple chuyển giao công nghệ cho Foxcom sản xuất iPhone nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng theo qui định. 

Đồng hồ Parnis xuất xứ ở đâu? - 2

Tại sao Parnis lại được đông đảo fan hâm mộ đến vậy?

Nếu bạn yêu thích đồng hồ sẽ không lạ lẫm gì các cuộc thảo luận tranh cãi gay gắt trên các diễn đàn lớn về đồng hồ của thế giới. Parnis được mang ra so sánh với hầu hết các thương hiệu lớn của Thụy Sỹ mặc cho giá thành sản phẩm khá là rẻ. Chính những cuộc thảo luận trao đổi này đã nâng tầm Parnis và được người dùng biết đến.

Việc Parnis giá rẻ thật sự không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, những người yêu thích và sử dụng đồng hồ Parnis đã gửi văn bản yêu cầu hãng nâng giá để Parnis thực sự được so sánh 1 cách công bằng tuy nhiên hãng đã từ chối. Vì mục đích và tôn chỉ hàng đầu của hãng là phổ cập người dùng Parnis - 1 thương hiệu non trẻ của Thụy Sỹ. Hãng chấp nhận lợi nhuận thấp để mở rộng thị trường và đây là chiến lược được đánh giá là khôn ngoan cho 1 thương hiệu mới.

Đồng hồ Parnis xuất xứ ở đâu? - 3

Động cơ sử dụng trên đồng hồ Parnis là những loại nào?

Parnis chủ yếu sử dụng 4 loại động cơ là Eta, Ronda, Miyota Và Segagull. Đây cũng là 4 loại động cơ chạy ổn định và mượt mà, độ chính xác khá cao. Theo thông báo hãng đã đặt 1 lượng động cơ khổng lồ cho chiến dịch thống lĩnh thị trường trong vòng 10 năm tới.

Đồng hồ Parnis xuất xứ ở đâu? - 4

Tìm mua đồng hồ Parnis: hiện nay ngoài việc mua trực tiếp tại đơn vị ủy quyền của hãng thì người dùng cũng có thể đặt hàng từ các trang trực tuyến của nước ngoài như Amazon, Ebay, Taobao. Tuy nhiên việc mua hàng trên các trang này thì nguồn gốc và chất lượng không được đảm bảo, ngoài ra còn phát sinh 20% thuế nhập khẩu và 10% VAT khi bạn nhận hàng khiến cho giá bị đẩy lên khá cao. 

Đồng hồ Parnis xuất xứ ở đâu? - 5

Địa chỉ mua đồng hồ Parnis ở Việt Nam?

Công ty ATPtime có 2 showroom tại Số 3 ngõ 242 Trần Cung, P Cổ Nhuế 1, Q Bắc Từ Liêm Hà NộiTầng 1 Trung tâm thương mại Artemis số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội, trong thời gian tới sẽ mở rộng để phục vụ người dùng tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm mua thì đồng hồ Parnis là một lựa chọn tốt. Hãy trải nghiệm 1 lần để cảm nhận những điều tuyệt vời Parnis sẽ mang lại cho bạn. Bạn có thể xem đầy đủ các mẫu đồng hồ Parnis tại đây.

(Theo Khám phá).