Du ngoạn khắp nơi cùng Glamulet

Ngày 03/06/2016 10:00 AM (GMT+7)

Glamulet mang đến những mẫu charm và vòng tay phong phú, đa dạng với nhiều ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, hiện tại là thời gian mở đầu mùa du lịch và khám phá. Những mẫu mã mang nét đẹp về thiết kế lẫn ý nghĩa trong bộ sưu tập du ngoạn của Glamulet đã và đang là tâm điểm thu hút của rất nhiều bạn gái.

Mùa hè với cái nắng nóng của thời tiết luôn khiến cho mọi người muốn bỏ lại công việc để dành thời gian cho những khám phá và trải nghiệm. Những thiết kế tinh tế qua đường nét sắc sảo của Glamulet sẽ góp phần cho chuyến đi của bạn thêm ý nghĩa và là phụ kiện giúp bạn dễ phối hợp với những bộ đồ đi chơi mang theo.

Rất nhiều chương trình hấp dẫn đang diễn ra tại Glamulet Vietnam sau sự kiện Mừng ngày của Mẹ, sự kiện nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các nàng yêu trang sức và yêu thích những mẫu charm đầy ý nghĩa. Chương trình khuyến mãi đang diễn ra cũng không kém phần hấp dẫn với 2 mốc quà tặng dựa trên giá trị đơn hàng như:

Tặng vòng da hoặc charm cho hóa đơn từ 2.279.000 VNĐ đến 3.479.000 VNĐ.

Tặng vòng bạc hoặc charm cho hóa đơn trên 3.479.000 VNĐ.

Ngoài những ưu đãi trên, mỗi ngày Glamulet cũng cập nhập những mẫu charm đa dạng nằm trong danh sách giảm giá để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

du ngoan khap noi cung glamulet - 1

du ngoan khap noi cung glamulet - 2

du ngoan khap noi cung glamulet - 3

du ngoan khap noi cung glamulet - 4

Những mẫu charm tinh tế sẽ luôn là người bạn thân thiết giúp phái nữ trở nên xinh đẹp và phong cách hơn trong những chuyến đi xa. Một mẫu charm, một ý nghĩa, tất cả sẻ góp phần nâng cao thông điệp mà các cô gái muốn nói qua những mẫu vòng của riêng mình.

du ngoan khap noi cung glamulet - 5

du ngoan khap noi cung glamulet - 6

du ngoan khap noi cung glamulet - 7

du ngoan khap noi cung glamulet - 8

Với chất liệu bac cao cấp 925 cùng kĩ thuật gia công chuyên nghiệp được làm thủ công, tất cả sản phẩm của Glamulet đều mang những đường nét tinh tế và sang trọng. Đến với Glamulet, không chỉ những bạn gái tìm kiếm được món trang sức mình yêu thích mà ngay cả các bạn trai cũng có thể tìm kiếm nhưng món quà tặng ý nghĩa cho những người phụ nữ của mình.

Địa chỉ mua hàng trực tuyến: http://www.glamulet.vn

Facebook: facebook.com/glamuletvietnam

Văn phòng đại diện tại Việt Nam: 27 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số điên thoại hỗ trợ: 0975395318 / 08. 6271 6389

Email: chamsockhachhang@glamulet.com

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ