Efora FW14 - thiết kế dành riêng cho người Việt

Ngày 14/11/2014 09:14 AM (GMT+7)

Gurkha đang có ưu đãi 30% các sản phẩm thuộc thương hiệu Efora đến hết ngày 23/11.

Là một thương hiệu thời trang được ra đời trên ý tưởng đem những sản phẩm châu Âu được sản xuất sao cho phù hợp nhất với văn hóa, thẩm mỹ và thói quen sử dụng của người Việt, Efora đã chứng tỏ được sự khác biệt của mình trong chiến lược sản phẩm mới được khởi động từ giữa năm 2014. Và bộ sưu tập Thu Đông 2014 của Efora chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chiến lược này.

Công năng sử dụng linh hoạt, chất liệu phụ kiện độ bền cao mà vẫn đảm bảo thiết kế sáng tạo, xu hướng hiện đại từ Châu Âu, vừa thể hiện được nét độc đáo trong thẩm mỹ của người Việt là những yếu tố hàng đầu trong mọi sản phẩm của Efora.

Efora FW14 - thiết kế dành riêng cho người Việt - 1

Chiếc túi Nina với quai xách đặc biệt: có thể tháo rời để cầm tay, kết hợp với những bộ váy dạ tiệc cầu kỳ; hoặc quấn quanh nắp túi thu gọn độ dài, bạn cầm tay mà vẫn có thể khoe được sợi dây xích lấp lánh; hay gắn dây xích đeo dài thoải mái như một chiếc túi xách bình thường.

Efora FW14 - thiết kế dành riêng cho người Việt - 2

Màu sắc của bộ sưu tập cũng được nghiên cứu thông qua thói quen kết hợp trang phục của người Việt cộng với xu hướng màu mùa Đông của thời trang thế giới.

Efora FW14 - thiết kế dành riêng cho người Việt - 3

Mẫu túi cổ điển và có phần dây xích được thiết kế đặc biệt

Efora FW14 - thiết kế dành riêng cho người Việt - 4

Fruit Bucket Bag nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2014 gây được sự chú ý mạnh ngay từ khi ra mắt. Với chất liệu da dê mềm mịn, chiếc túi có sức chịu đựng dẻo dai cả về độ bền của da cũng như độ bền của lớp sơn màu. Chiếc túi dễ dàng để bạn có thể chỉnh lại dáng sau khi được bỏ vào cốp xe máy và di chuyển một đoạn đường dài.

Efora FW14 - thiết kế dành riêng cho người Việt - 5

Nguyên liệu da của bộ sản phẩm này được gia công sản xuất ở Ấn Độ, nơi nổi tiếng với kỹ nghệ thuộc da mềm hảo hạng, được rất nhiều ông trùm thời trang thế giới tin tưởng đặt hàng.

Efora FW14 - thiết kế dành riêng cho người Việt - 6

Efora FW14 - thiết kế dành riêng cho người Việt - 7

Efora FW14 - thiết kế dành riêng cho người Việt - 8

Chỉ khâu cũng là một nguyên liệu quan trọng trong nghành sản xuất đồ da, chủ yếu được làm từ xơ thực vật hoặc các sợi polyester tổng hợp siêu bền, các mũi chỉ được bện sợi to, nhỏ phù hợp với từng bộ phận của sản phẩm.

Bộ sưu tập Efora Thu Đông hiện đang được bày bán tại Gurkha - hệ thống phân phối đồ da Châu Âu. Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập mới, Gurkha dành tặng chương trình “Tuần lễ Efora” giảm 30% các sản phẩm thuộc thương hiệu này từ ngày 8/11 đến 23/11. Ngoài ra, khi đăng ký thông tin cá nhân tại đây quý khách sẽ được nhận được thêm ưu đãi cho các hóa đơn thanh toán tại hệ thống.

Chi tiết truy cập: http://gurkha.vn

Hotline: 0907.41.2222

Địa chỉ gian hàng:

Hà Nội:

GURKHA BÀ TRIỆU, L2 - 214, Tầng 2 TTTM Vincom Center Bà Triệu, số 191 Bà Triệu

GURKHA ROYAL CITY, B1-R3-22, tầng B1, TTTM Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi

GINO ROSSI, B1-R6-37, tầng B1, TTTM Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi

[Xem thêm]
(Theo Khám phá).