Elimaz Group - nơi niềm tin hội tụ

Ngày 13/07/2020 16:00 PM (GMT+7)

Được thành lập và đi vào hoạt động năm 2016 Elimaz Group cho ra đời với những thương hiệu Elimaz Fashion, Elimaz Care, Elimaz Beaut y tất cả hội tụ trao trọn niềm tin cho khách hàng.

Elimaz fashion với những thương hiệu Elimaz Fashion, Olly design thời trang cao cấp, Yula Fashion trải qua nhiều năm kinh nghiệm các thương hiệu kể trên đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường thời trang công sở hiện nay. Elimaz Fashion mang đến cho phái đẹp những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất, Elimaz Fashion không chỉ là những giá trị về thời trang mà còn là nơi định hình phong cách cho chị em khối văn phòng.                                     

Elimaz Group - nơi niềm tin hội tụ - 1

Nối tiếp sự thành công của thương hiệu Elimaz Fashion, Elimaz Care được đi vào hoạt động với 2 thương hiệu là Nhà Khỏe và Irista. Nhà khỏe sống khỏe sống đẹp, cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mọi lứa tuổi điển hình là bồn ngâm chân được nhập khẩu chính hãng. IRISTAR dành riêng cho phái đẹp với những thiết bị làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Elimaz Group - nơi niềm tin hội tụ - 2

Elimaz Group - nơi niềm tin hội tụ - 3

Song song với những thiết bị làm đẹp, Elimaz group lại tiếp tục mở rộng dự án Elimaz Beauty với thương hiệu Lala Beauty với những sản phẩm làm đẹp mang đến những sự trải nghiệm về chất lượng của sản phẩm hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra Elimaz group còn có những dự án Elimaz edu.vn, Elimaz Dropship, Elimaz Tech đang trong kế hoạch và dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Trong 5 năm tới Elimaz mong muốn trở thành công ty bán lẻ trực tuyến các sản phẩm thời trang chăm sóc sức khỏe, làm đẹp trong top 10 công ty ở Việt Nam. Elimaz mong muốn mang tới niềm vui hạnh phúc cho 10.000.000 hàng của Elimaz Group.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/elimaz-group-noi-niem-tin-hoi-tu-d242847.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).