Gặp gỡ Quý bà Thu Hương trước thềm “Top 100 Phong cách doanh nhân 2015”

Ngày 15/01/2016 16:00 PM (GMT+7)

Á hậu Mrs World Thu Hương - Tổng Giám đốc công ty Nam Hương Media & Events có những chia sẻ thú vị trước thềm Lễ vinh danh 'Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015' sẽ được diễn ra vào ngày 21/1.

Á hậu Mrs World Thu Hương thuộc tuýp phụ nữ rất năng động và được biết đến như một "nữ hoàng" ngành truyền thông Việt Nam khi chị liên tục tổ chức thành công các sự kiện lớn trong những năm qua như: Mrs Quyền Năng Phái Đẹp, Top 100 Phong Cách Doanh Nhân (Top 100 PCDN), Diễn đàn doanh nhân - Leader Talk và Diễn Đàn Nữ Lãnh Đạo Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 3 hàng năm.

gap go quy ba thu huong truoc them “top 100 phong cach doanh nhan 2015” - 1

Trong cuộc sống gia đình, Thu Hương cũng đang hưởng trọn vẹn hạnh phúc bên ông xã và hai con trai kháu khỉnh. Á hậu có những chia sẻ thú vị trước thềm Lễ vinh danh “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015”, chương trình do chị khởi xướng và tâm đắc suốt 7 năm qua.

Xin chị chia sẻ bí quyết giúp chị luôn tràn đầy ý tưởng và sự sáng tạo trong công việc?

Tôi luôn quan sát những gì diễn ra xung quanh và tìm thấy những ý tưởng để mình có thể làm mới hơn, hấp dẫn hơn và hữu ích hơn cho những sự kiện do Nam Hương Media & Events thực hiện. Tôi không muốn lặp lại chính mình nên sự sáng tạo là điều không thể thiếu trong lĩnh vực truyền thông mà tôi hoạt động.

gap go quy ba thu huong truoc them “top 100 phong cach doanh nhan 2015” - 2

Quan điểm sống của chị là gì và cách nào để chị vượt qua được áp lực công việc cũng như quản lý tốt gia đình?

Tôi quan niệm cuộc đời giống như một chiếc bình, mỗi ngày mình bỏ vào đó những niềm vui và những nhân duyên tốt lành thì chắc chắn cuộc đời của mình sẽ được sống trong an vui, hạnh phúc.

Quan điểm của tôi về hạnh phúc rất đơn giản, đó là hãy yêu và cảm ơn những gì mình đang có bởi không có gì là xấu cả, tất cả những gì xảy ra thì chắc chắn nó phải xảy ra và đó chỉ là những bài học để chúng ta cần học để tiến bộ hơn mỗi ngày. Thiên đường hay hạnh phúc không ở đâu xa mà ở ngay đây, ngay trong suy nghĩ và cảm nhận của chúng ta về cuộc sống, về những gì đang diễn ra quanh chúng ta.

gap go quy ba thu huong truoc them “top 100 phong cach doanh nhan 2015” - 3

Sắp tới chị tổ chức sự kiện Top 100 Phong Cách Doanh Nhân (PCDN), chị có thể chia sẻ một chút về sự kiện này được không?

Sự kiện Vinh Danh Top 100 PCDN sẽ được tổ chức vào ngày 21/1 tại The Adora - Premium quận 7 với 500 doanh nhân tham dự. Đây là sự kiện thường niên do tạp chí PCDN, mạng cộng đồng Bstyle.vn và Club Business style phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của VCCI.

Chương trình sẽ giới thiệu đề cử và vinh danh Top 100 PCDN có nhiều đóng góp cho cộng đồng và trao giải cho 10 Nam doanh nhân nam và 10 Nữ doanh nhân có thành tích thực sự nổi bật trong lĩnh vực mình hoạt động do tạp chí PCDN trao tặng với sự bình chọn của HĐTĐ uy tín có nhiều kinh nghiệm.

gap go quy ba thu huong truoc them “top 100 phong cach doanh nhan 2015” - 4

Suốt 7 năm qua PCDN đã góp phần kết nối và xây dựng thương hiệu cho hàng trăm doanh nhân Việt Nam và nước ngoài. PCDN và Nam Hương Media tự hào là thương hiệu được cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế biết tới và tin cậy.

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ!

gap go quy ba thu huong truoc them “top 100 phong cach doanh nhan 2015” - 5

Á hậu Quý bà Thu Hương bên các ứng viên Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015

Photo:  Tuấn Đoàn –Ngọc An

(Theo Khám phá).