Ghé Thùy Loan Store mua trang sức phong thủy may mắn

Ngày 09/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

Người ta thường nói “nghề chọn người” và điều này hoàn toàn đúng với Nguyễn Thị Thùy Loan cùng thương hiệu shop bán đồ Thái cùng tên.

Ghé Thùy Loan Store mua trang sức phong thủy may mắn - 1

Bắt đầu từ một cô gái kinh doanh lẻ các món đồ từ Thái Lan (đồ ăn vặt, hóa mỹ phẩm...), Nguyễn Thị Thùy Loan giờ đây đã là người kinh doanh sành sỏi trong việc bán hàng trang sức phong thủy lấy từ Thái Lan về.

Ghé Thùy Loan Store mua trang sức phong thủy may mắn - 2

Như bao người khác, Nguyễn Thị Thùy Loan học hỏi cách lấy nguồn hàng uy tín để phục vụ khách hàng, có lòng tin từ khách ban đầu. Đi đến hiện tại hơn 5 năm trong lĩnh vực này, càng gắn bó, Nguyễn Thị Thùy Loan càng nhìn thấy đam mê kinh doanh trong mình lớn dần, vậy là Nguyễn Thị Thùy Loan quyết định chuyển sang kinh doanh số lượng lớn loại hình trang sức phong thủy, phù hợp với năng lực và niềm đam mê của bản thân.

Với kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh này được một thời gian khá dài, Nguyễn Thị Thùy Loan từ cửa hàng online chưa mấy ai biết đến, giờ đây, Thùy Loan Store đã trở thành điểm đến uy tín của rất nhiều tín đồ phong thủy, làm đẹp.

Ghé Thùy Loan Store mua trang sức phong thủy may mắn - 3

Chập chững từng bước, Thùy Loan Store đã gây dựng thành công thương hiệu trang sức phong thủy với hàng loạt mẫu mã đa dạng, sang trọng và phù hợp với nhu cầu người dùng. Từ các chuỗi hạt từ trầm đến vòng ngọc, từ nhẫn kim tiền đến những bộ trang sức ngọc được chạm khắc tinh xảo đều dễ dàng được tìm thấy tại Thùy Loan Store.

Ghé Thùy Loan Store mua trang sức phong thủy may mắn - 4

Thùy Loan Store là điểm đến lý tưởng của nhiều chị em đam mê mặt hàng này. Hàng ngày, Thùy Loan Store đón rất nhiều lượt khách ghé thăm, mua sắm. Tại đây, khách hàng được tư vấn tận tình về màu sắc, kiểu dáng cũng như giá trị phong thủy mà sản phẩm mang lại khi sử dụng. Không chỉ là sản phẩm phong thủy bình thường mà các sản phẩm còn được các thầy chủ trì tại Thái Lan xin lộc may mắn, cầu tài, cầu an thỉnh bên trong món đồ phong thủy đó.

Ghé Thùy Loan Store mua trang sức phong thủy may mắn - 5

Không chỉ đa dạng về kiểu dáng, trang sức phong thủy Thùy Loan Store cam kết nguồn gốc sản phẩm được lấy từ Thái Lan. Đối với người dân Á Đông, các loại trang sức làm từ đá… chỉ cần biết cách lựa chọn phù hợp thì sẽ mang đến vận may, sức khỏe, tài lộc cho người sở hữu. Và đá cũng chính là sản phẩm được tin tưởng nhất tại shop trang sức phong thủy Thùy Loan Store.

Ghé Thùy Loan Store mua trang sức phong thủy may mắn - 6

Ông Hoàng thần tài mang lại may mắn, chiêu tài và bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Các sản phẩm trang sức phong thủy tại Thùy Loan Store đều có kiểu dáng đa dạng, là vật trang sức sang trọng chứa ý nghĩa vô cùng to lớn, giúp người sở hữu tìm thấy sự an yên từ sâu trong tâm hồn, có lẽ đó cũng chính là mong muốn cuối cùng của Nguyễn Thị Thùy Loan khi nỗ lực xây dựng cho mình một thương hiệu trang sức phong thủy Thùy Loan Store.

Để tìm hiểu thêm về Thùy Loan Store, có thể theo dõi qua Fanpage: https://www.facebook.com/loannguyenhangthai

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ghe-thuy-loan-store-mua-trang-suc-phong-thuy-may-man-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).