Giảm giá lên tới 20% đồng hồ Jacques Lemans - nhận ngay Iphone 15 Pro Max tại Đăng Quang Watch

Ngày 02/10/2023 16:00 PM (GMT+7)

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, đồng hồ Jacques Lemans đã khẳng định vị thế của mình không chỉ bằng chất lượng sản phẩm mà còn bởi sự phát triển bền vững và đổi mới không ngừng.

Là nhà phân phối của thương hiệu Jacques Lemans tại Việt Nam, Đăng Quang Watch gửi tới quý khách hàng ưu đãi cực lớn lên tới 20% cho thương hiệu Jacques Lemans. Đặc biệt khi mua bất cứ sản phẩm đồng hồ nào tại Đăng Quang Watch, quý khách còn nhận được ưu đãi đặc quyền Giảm 50% cho sản phẩm kính mắt và bút ký và cơ hội sở hữu miễn phí Iphone 15 Pro Max. 

Giảm giá lên tới 20% đồng hồ Jacques Lemans  - nhận ngay Iphone 15 Pro Max tại Đăng Quang Watch - 1

Với thiết kế sang trọng và tinh tế các thiết kế đồng hồ nữ của Jacques Lemans hứa hẹn mang lại nhiều sự mới mẻ về phong cách cho chị em với số lượng giới hạn và ưu đãi cực lớn, đây chắc chắn là cơ hội để chị em có thể rinh ngay cho mình những chiếc đồng hồ ưng ý.

Giảm giá lên tới 20% đồng hồ Jacques Lemans  - nhận ngay Iphone 15 Pro Max tại Đăng Quang Watch - 2

Một trong những yếu tố tạo nên sự nổi bật của Jacques Lemans chính là những thiết kế tinh tế và sáng tạo. Đội ngũ thiết kế của họ luôn tập trung vào việc kết hợp giữa thẩm mỹ và chức năng. Những mẫu đồng hồ của Jacques Lemans thường mang đậm dấu ấn cá nhân, từ kiểu dáng cổ điển, thanh lịch cho đến thiết kế hiện đại, độc đáo.

Giảm giá lên tới 20% đồng hồ Jacques Lemans  - nhận ngay Iphone 15 Pro Max tại Đăng Quang Watch - 3

Jacques Lemans luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Họ sử dụng các vật liệu cao cấp như thép không gỉ và kính khoáng chất lượng cao để tạo ra những chiếc đồng hồ bền đẹp. Ngoài ra, một số dòng đồng hồ của hãng Jacques Lemans còn được làm bằng vật liệu gốm sứ Ceramic. Thế nên, các khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, độ dẻo dai, bền chắc của các sản phẩm.

Giảm giá lên tới 20% đồng hồ Jacques Lemans  - nhận ngay Iphone 15 Pro Max tại Đăng Quang Watch - 4

Jacques Lemans đã trang bị cho các sản phẩm đồng hồ của mình hai loại bộ máy phổ biến là bộ máy ETA đạt tiêu chuẩn Thụy Sỹ và bộ máy Valjoux. Hai bộ máy này được đánh giá cao vì hoạt động tốt, cho độ chính xác cao, ít xảy ra sai số. Sự tập trung vào chi tiết và quy trình sản xuất nghiêm ngặt đảm bảo rằng bạn đang sở hữu một sản phẩm chất lượng.

Giảm giá lên tới 20% đồng hồ Jacques Lemans  - nhận ngay Iphone 15 Pro Max tại Đăng Quang Watch - 5

Với những đặc điểm nổi bật này, Jacques Lemans đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người yêu thời trang và đồng hồ trên toàn cầu. Cho dù bạn là người đam mê thể thao, thời trang, hay đơn giản chỉ là muốn sở hữu một chiếc đồng hồ đẹp mắt và chất lượng, thương hiệu Jacques Lemans đều có thể đáp ứng và là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đăng Quang Watch – Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Hotline: 18006005

Website: www.dangquangwatch.vn

Facebook: www.facebook.com/donghodangquang

Nguồn: [Tên nguồn].