Giám khảo Đặng Huyền Trân sắc sảo trên ghế nóng Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022

Ngày 29/04/2022 14:00 PM (GMT+7)

Bông hồng quyền lực Đặng Huyền Trân đồng hành cùng dàn ban giám khảo Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 là những nhan sắc tên tuổi như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Áo dài Việt Nam Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Quý bà Việt Nam Hoàng Thị Yến, Á khôi Thể thao Việt Nam Nguyễn Băng Châu...

Giám khảo Đặng Huyền Trân sắc sảo trên ghế nóng Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 - 1

Vừa qua, tại Novotel Phú Quốc Resort, đêm chung kết Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ (Miss Charm Universe 2022) đã diễn ra thành công. Ngôi vị cao nhất thuộc về người đẹp Nguyễn Hoàng Phương Anh. Bên cạnh những phần thi đặc sắc, mãn nhãn, dàn giám khảo gồm những cái tên đình đám cũng là điểm nhấn đặc biệt của cuộc thi.

Giám khảo Đặng Huyền Trân sắc sảo trên ghế nóng Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 - 2

Được biết doanh nhân – "bông hồng quyền lực" Đặng Huyền Trân đã từng làm BGK trong nhiều sự kiện hoa hậu trước đây, với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong ngành làm đẹp, cô cũng phần nào đánh giá được nhan sắc và trí tuệ cùng nghị lực cũng như tiêu chí mà những người đẹp đến với cuộc thi Hoa Hậu Duyên dáng Hoàn vũ năm nay. Với kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp, cô cũng góp phần truyền nhiều kiến thức giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân hơn. 

Giám khảo Đặng Huyền Trân sắc sảo trên ghế nóng Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 - 3

Dù đã qua 4 lần sinh nở tuy nhiên nữ doanh nhân trẻ vẫn giữ được vóc dáng thon thả và nhan sắc thần thái, rạng rỡ. Với tư cách là một thành viên của hội đồng giám khảo, lại giữ vai trò một giám đốc công ty về mỹ phẩm làm đẹp cô quan niệm: “Phụ nữ cho dù ở nhà hay bước ra đường cũng phải giữ được thần thái và nhan sắc, học hành – xinh đẹp – kiếm tiền luôn là tiêu chí cũng như điều mà tôi khắc cốt ghi tâm”.

Giám khảo Đặng Huyền Trân sắc sảo trên ghế nóng Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 - 4

Giám khảo Đặng Huyền Trân sắc sảo trên ghế nóng Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 - 5

Tuy còn trẻ nhưng cô đã gây dựng sự nghiệp đáng mơ ước khi là Chủ tịch HĐQT Trần Gia Group sở hữu 3 thương hiệu: Elly Whie, Sam Nature, và Nước uống Collagen đẹp dáng - sáng da Admire sản xuất nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, cô cũng chính là người truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ khởi nghiệp, tạo công việc cho rất nhiều chị em phụ nữ, xinh đẹp và làm chủ tài chính.

Giám khảo Đặng Huyền Trân sắc sảo trên ghế nóng Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 - 6

Giám khảo Đặng Huyền Trân sắc sảo trên ghế nóng Hoa hậu Duyên dáng Hoàn vũ 2022 - 7

Với việc góp mặt trong vai trò là một thành viên ban giám khảo, "bông hồng quyền lực" Đặng Huyền Trân đã lan tỏa nhiều năng lượng tích cực giúp thí sinh có thêm động lực tự tin và tỏa sáng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/giam-khao-dang-huyen-tran-sac-sao-tren-ghe-nong-ho...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).