Giám khảo Nữ hoàng Kim cương Empire: “Là giám khảo cần nhất sự công tâm”

Ngày 12/09/2017 10:00 AM (GMT+7)

Đó là chia sẻ của Hoa hậu Doanh nhân VNTG 2017 Đặng Thị Xuân Hương – giám khảo Nữ hoàng Kim cương trong lễ phát động cuộc thi diễn ra ngày 9/9 vừa qua.

Chào Hoa hậu Doanh nhân Xuân Hương! Lý do gì khiến chị đồng ý trở thành giám khảo Nữ hoàng Kim cương Empire 2017?

Có nhiều người nói năm nay tôi có duyên với các cuộc thi nhan sắc. Quả đúng là vậy. Sau khi đảm nhiệm vị trí cố vấn sắc đẹp của Hoa hậu Hữu nghị ASEAN, giám khảo Duyên Dáng Doanh nhân Việt, Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp thì mới đây tôi cũng nhận lời mời từ ban tổ chức Nữ hoàng Kim cương. Tham gia với cuộc thi nhan sắc với cương vị giám khảo đem lại rất nhiều trải nghiệm thú vị. Bản thân là người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp đã gần 30 năm, tôi mong muốn mình có thể chia sẻ kinh nghiệm của chính mình để giúp các thí sinh đẹp, tự tin và tỏa sáng hơn.

Giám khảo Nữ hoàng Kim cương Empire: “Là giám khảo cần nhất sự công tâm” - 1

Hội đồng ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 20 thí sinh xuất sắc nhất tham dự chung kết

Theo chị, là giám khảo của một cuộc thi nhan sắc, điều quan trọng nhất là gì?

Giám khảo cần nhất sự công tâm. Mỗi thí sinh đều sở hữu vẻ đẹp, khí chất, cá tính riêng. Phát hiện, tôn vinh vẻ đẹp ấy là trách nhiệm của ban giám khảo, đồng thời cũng đòi hỏi ban giám khảo phải là những người có gu thẩm mỹ tinh tế, có phông kiến thức phong phú và có những đánh giá thật khách quan, chính xác đối với từng thí sinh. Có như vậy mới có thể lựa chọn ra gương mặt xuất sắc nhất cho ngôi vị Hoa hậu.

Chị nhận định như thế nào về tầm ảnh hưởng của Nữ hoàng Kim cương 2017?

Đây là năm đầu tiên Nữ hoàng Kim cương 2017 được tổ chức với mong muốn là sân chơi hội tụ các quý bà, quý cô có niềm yêu thích đặc biệt với kim cương. Kim cương là trang sức quý giá nhưng chưa được biết đến rộng rãi ở Việt Nam. Cuộc thi Nữ hoàng Kim cương Empire không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định đẳng cấp phụ nữ Việt, mà hơn hết còn nhằm quảng bá kim cương Việt với chất lượng, độ tinh xảo không thua kém bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Giám khảo Nữ hoàng Kim cương Empire: “Là giám khảo cần nhất sự công tâm” - 2

Lễ phát động cuộc thi có sự xuất hiện của nhiều khách mời là quý bà, doanh nhân thành đạt

Được biết chị cũng từng tham gia cuộc thi Ms Vietnam New World, chị có thể chia sẻ bí quyết gì giúp chị vượt qua nhiều thí sinh và giành được ngôi vị cao nhất?

Tôi không có bí quyết gì đặc biệt cả. Tôi đến với cuộc thi bằng tâm thế hoàn toàn thoải mái, không hề tự áp lực cho bản thân phải giành được các danh hiệu. Được tham gia một cuộc thi nhan sắc lớn, được chính phủ Canada cấp phép và bảo hộ như Ms Vietnam New World, được giao lưu, học hỏi với bạn bè quốc tế, được tự tin thể hiện vẻ đẹp bản thân và bản sắc văn hóa dân tộc đã là một thành công lớn và đáng tự hào rồi. Có lẽ nhờ đó mà tôi dễ dàng thể hiện bản thân, tự tin trong các vòng thi phụ và đêm chung kết.

Giám khảo Nữ hoàng Kim cương Empire: “Là giám khảo cần nhất sự công tâm” - 3

Hoa hậu Doanh nhân VNTG Xuân Hương là nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương, làm giám khảo của nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước

Giám khảo Nữ hoàng Kim cương Empire: “Là giám khảo cần nhất sự công tâm” - 4

Hoa hậu Xuân Hương và Hoa hậu Doanh nhân Vũ Thúy Nga

Chị có sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm của mình đến các thí sinh của cuộc thi?

Chắc chắn rồi. Tôi rất mong muốn được gặp gỡ, giao lưu cùng các thí sinh, được trò chuyện và chia sẻ về những kinh nghiệm làm đẹp, kinh nghiệm biểu diễn mình có được để các em xinh đẹp hơn, nổi bật hơn. Hy vọng các em giữ được tâm thế tốt nhất, luôn chủ động và lạc quan để có thể thể hiện bản thân một cách tự tin nhất, xuất sắc nhất. Mỗi thí sinh đều có những lợi thế riêng, tìm ra lợi thế của bản thân và phát huy tối đa là cách để tự tỏa sáng rạng rỡ nhất. Chúc các thí sinh sẽ tỏa sáng như những viên kim cương tuyệt đẹp.

Trở thành ban giám khảo Nữ hoàng Kim cương có ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh của chị không?

Tôi là người yêu công việc, tôi thích giải quyết nhiều việc một lúc. Công việc kinh doanh tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương hiện tương đối ổn thỏa, các công sự và nhân viên của tôi cũng hỗ trợ hết mình nên tôi hoàn toàn yên tâm khi tham gia các hoạt động như cuộc thi này.

Giám khảo Nữ hoàng Kim cương Empire: “Là giám khảo cần nhất sự công tâm” - 5

Cùng đại sứ cuộc thi - Nữ hoàng Tài năng Huyền Sâm

Giám khảo Nữ hoàng Kim cương Empire: “Là giám khảo cần nhất sự công tâm” - 6

Chương trình có sự góp mặt của Hoa hậu Phụ nữ sắc đẹp Anh Thư

Cảm ơn chị và chúc chị hoàn thành xuất sắc trọng trách mới của mình!

(Theo Khám phá).