Giảm ngay 40% cho khách hàng có ngày sinh trong tháng khi mua sản phẩm thời trang Paltal

Ngày 31/12/2020 10:00 AM (GMT+7)

Với mức giảm lên đến 40%++ các combo sản phẩm ưu đãi, chương trình “Tri Ân Tháng Sinh Nhật Khách Hàng – Ngập Tràn Ưu Đãi” thay cho lời tri ân đến các chị em có sinh nhật trong tháng vì đã tin dùng sản phẩm thời trang Paltal trong hơn 20 năm qua.

Giảm ngay 40% cho khách hàng có ngày sinh trong tháng khi mua sản phẩm thời trang Paltal - 1

Là thương hiệu uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm thời trang mặc nhà cao cấp, an toàn cho da, chất lượng, PALTAL vẫn không ngừng lớn mạnh và nhận được sự quan tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm của hàng triệu chị em phụ nữ trong suốt hơn 20 năm qua bởi tiêu chí luôn đặt sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu.

Có những bước đi vững chắc từ nền tảng chất lượng, đội ngũ thợ may lành nghề tâm huyết, PALTAL đã được chào đón nhiệt tình từ quý khách hàng trên cả nước. Đến nay Paltal đã có hệ thống cửa hàng, điểm bán trên toàn quốc. Trong đó, Paltal nhận được sự yêu mến đặc biệt của khách hàng với các sản phẩm như: đồ bộ mặc nhà, áo khoác chống nắng, quần lót kháng khuẩn, thời trang Bigsize, nội y nữ sinh và khẩu trang kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe…

Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 còn đang có những diễn biến phức tạp, hàng trăm khách hàng vẫn tin tưởng – lựa chọn các sản phẩm kháng khuẩn của Paltal, bởi Paltal luôn đặt sự an toàn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu với những sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian vừa qua, nhân dịp này Paltal dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt “Tri Ân Tháng Sinh Nhật Khách Hàng – Ngập Tràn Ưu Đãi” như một lời tri ân đến các Chị em có sinh nhật trong tháng. Theo đó, tất cả khách hàng khi đến mua sắm tại các cửa hàng có treo banner chương trình hoặc mua sắm trên kênh mua sắm trực tuyến SHOP.PALTAL.VN đều nhận được ưu đãi giảm 40% khi mua Combo 3 sản phẩm “Áo khoác + Áo thun + Combo quần lót”.

Giảm ngay 40% cho khách hàng có ngày sinh trong tháng khi mua sản phẩm thời trang Paltal - 2

Giảm ngay 40% cho khách hàng có ngày sinh trong tháng khi mua sản phẩm thời trang Paltal - 3

Giảm ngay 40% cho khách hàng có ngày sinh trong tháng khi mua sản phẩm thời trang Paltal - 4

Giảm ngay 40% cho khách hàng có ngày sinh trong tháng khi mua sản phẩm thời trang Paltal - 5

Giảm ngay 40% cho khách hàng có ngày sinh trong tháng khi mua sản phẩm thời trang Paltal - 6

Tự hào là thương hiệu thời trang mặc nhà với hơn 20 năm hình thành và phát triển, cùng đội ngũ thiết kế, thợ may lành nghề, giàu kinh nghiệm. Paltal hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm với mẫu mã và chất liệu đặc biệt nhất trong thời gian tới, trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của phái đẹp.

Tham khảo thêm về PALTAL và chương trình tại:

- Website: http://shop.paltal.vn

- Facebook: https://www.facebook.com/PALTALFashion

- Hệ thống cửa hàng: http://cuahang.paltal.vn

- Hotline: 1900 63 63 09

- Chi tiết về chương trình khuyến mãi: https://bit.ly/38HS6ow

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/giam-ngay-40-cho-khach-hang-co-ngay-sinh-trong-thang-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).