Giữ nét trẻ trung với trang phục tại Đỗ Hoài Phương Store

Ngày 21/01/2021 10:00 AM (GMT+7)

Đỗ Hoài Phương Store, nơi mọi bạn gái có thể “lột xác” khi lựa chọn quần áo tại đây. Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng trẻ trung, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi bạn gái khi mua sắm quần áo.

Giữ nét trẻ trung với trang phục tại Đỗ Hoài Phương Store - 1

Tuổi trẻ thường sẽ qua đi rất nhanh nhưng biết cách giữ gìn thì thanh xuân luôn ở lại. Các bạn gái vẫn thường níu kéo sự tươi trẻ của mình bằng quần áo, mỹ phẩm. Nhưng mặc như thế nào cho thời thượng và tinh tế thì hãy tìm đến với Đỗ Hoài Phương Store. Nơi đây luôn cập nhật liên tục những mẫu váy áo thời trang bắt kịp xu hướng, phù hợp với độ tuổi từ 18 đến 40, với phong cách vô cùng trẻ trung và sành điệu.

Giữ nét trẻ trung với trang phục tại Đỗ Hoài Phương Store - 2

Ngay từ đầu, cô chủ Hoài Phương của Đỗ Hoài Phương Store đã đi theo chiến lược đa dạng hóa sản phẩm. Với những mẫu mã khác nhau, sẽ hình thành nên những style khác nhau: đằm thắm dịu dàng, tinh tế tao nhã, chất ngầu mạnh mẽ,… Dù bạn gái yêu thích phong cách nào cũng đều dễ dàng tìm thấy được tại Đỗ Hoài Phương Store. Hơn nữa, với khả năng mẫn cảm thiên phú về thời trang, cô chủ nhỏ Hoài Phương luôn khiến khách hàng bất ngờ với những tư vấn nhiệt tình về style, phù hợp cho mỗi khách hàng riêng biệt. Chính vì điều đó nên chỉ số ủng hộ cửa hàng luôn rất cao, người cũ đến thường giới thiệu cho người mới đến mua.

Giữ nét trẻ trung với trang phục tại Đỗ Hoài Phương Store - 3

Đỗ Hoài Phương Store cũng đã xây dựng thành công cửa hàng online để cho phép bạn gái khắp nơi có thể thoải mái lựa chọn quần áo. Đối với Hoài Phương, cô luôn đặt uy tín của cửa hàng lên hàng đầu. Trong nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực thời trang, Đỗ Hoài Phương Store luôn là cái tên để lại nhiều lời khen ngợi từ khách hàng. Để làm được điều này, Hoài Phương không chỉ là người làm ăn kinh doanh giỏi mà còn là cô gái có cái tâm rất tốt, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Giữ nét trẻ trung với trang phục tại Đỗ Hoài Phương Store - 4

Hơn nữa, hệ thống giá cả của Đỗ Hoài Phương Store cũng được niêm yết rõ ràng tại cửa hàng offline cũng như online. Với mức giá hợp lý, chất lượng tốt, hầu hết bạn gái thường xuyên tới shop của Hoài Phương như một thói quen, tìm cho mình những bộ cánh trẻ trung, hiện đại, fashion.

Để Đỗ Hoài Phương Store có thể đi xa và cao hơn nữa, cô chủ Phương định hướng sẽ mở rộng quy mô, đồng thời đầu tư hơn về chất lượng, chọn phân khúc đồ thời trang trẻ làm chủ đạo để phát triển. Hy vọng rằng với sự chỉn chu và tầm nhìn xa, rộng của cô gái Hoài Phương, Đỗ Hoài Phương Store sẽ trở thành cái tên quen thuộc nhất trong tâm trí của mọi bạn gái.

FanPage : https://www.facebook.com/DoHoaiPhuongBlue

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/giu-net-tre-trung-voi-trang-phuc-tai-do-hoai-phuong-s...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).