Gợi ý cho bạn gái chọn mua áo nâng ngực thế hệ mới

Ngày 18/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Trên thị trường Việt Nam, tuy hạn chế về thể loại sản phẩm nhưng bạn vẫn có thể tìm được một sản phẩm nội y vừa có chức năng nâng đỡ vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Việc đầu tiên khi bạn vừa về đến nhà là cởi ngay chiếc áo lót để giải phóng cơ thể khỏi cảm giác gò bó, khó chịu.

Bạn thường xuyên phải cân chỉnh lại phần bầu áo, gọng áo do chúng khiến bạn không thoải mái trong mỗi cử động.

Những chiếc áo gọng lúc nào cũng để lại vết hằn đỏ lên làn da của bạn.

Nếu bạn bắt gặp hình ảnh của mình trong cả ba tình huống trên, đó là khi bạn đang khổ sở chịu đựng những bộ nội y không vừa vặn, những gọng kim loại truyền thống với mong ước sẽ có được khuôn ngực đầy đặn, gợi cảm.  

Dường như không có bất kì lựa chọn nào toàn vẹn cho người phụ nữ…

Nhưng thật ra, những thương hiệu nội y lớn trên thế giới đã chú ý đến điều này trong quá trình nghiên cứu và chế tác ra các sản phẩm nội y phù hợp cho phụ nữ trên toàn thế giới. Trên thị trường Việt Nam, tuy hạn chế về thể loại sản phẩm nhưng bạn vẫn có thể tìm được một sản phẩm nội y vừa có chức năng nâng đỡ vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người mặc.  Vì thị trường nội y Việt Nam gần đây gặp rất nhiều vấn đề về những nguồn hàng kém chất lượng, độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng, lựa chọn một thương hiệu đáng tin cậy cũng là điểm cần lưu ý. 

Triumph là thương hiệu nội y dẫn đầu thị trường và có chất lượng cao, đã được người tiêu dùng tin cậy trong hơn 20 năm hiện diện của thương hiệu này ở Việt Nam.  Hiện nay, thương hiệu này đang đem đến cho phụ nữ Việt Nam dòng sản phẩm MAGIC WIRE – một chiếc áo có gọng những với cảm giác như không gọng.

Gợi ý cho bạn gái chọn mua áo nâng ngực thế hệ mới - 1  Gợi ý cho bạn gái chọn mua áo nâng ngực thế hệ mới - 2

MAGIC WIRE thay chiếc gọng kim loại khó chịu bằng miếng hỗ trợ - Magic Wire Plastic Shield - bên trong mềm mại, đáp ứng được tính năng tạo dáng, nâng ngực nhưng không cảm thấy thiếu thoải mái như các loại áo có gọng thông thường. 

Gợi ý cho bạn gái chọn mua áo nâng ngực thế hệ mới - 3

Miếng hỗ trợ được làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt cung cấp một hiệu ứng định dạng tương tự như một gọng kim loại. Miếng hỗ trợ được đặt tại điểm gắn bầu áo thay thế các gọng kim loại thông thường trước đây, đảm bảo sự thoải mái khi tiếp xúc với cơ thể nhưng vẫn đem đến hiệu quả nâng ngực. Ngoài ra, thiết kế áo với bản lưng cao và tính năng giúp đẩy ngực vào trong, tạo hình dáng bầu ngực gợi cảm tuyệt vời.  Người mặc vẫn tự do trong từng hoạt động và cảm giác thoải mái như khi mặc áo không gọng.

Gợi ý cho bạn gái chọn mua áo nâng ngực thế hệ mới - 4

Gợi ý cho bạn gái chọn mua áo nâng ngực thế hệ mới - 5

MAGIC WIRE được hỗ trợ bởi miếng đệm mút thông minh Memory Cushion – cảm ứng nhiệt độ và tự điều chỉnh bầu áo theo những đặc điểm riêng của bầu ngực.  Thông qua kỹ thuật ép nhiệt hiện đại – nối liền chắc chắn vĩnh viễn 2 loại vải, sản phẩm MAGIC WIRE được thiết kế với viền áo phẳng, đem lại sự thoải mái khi tiếp xúc và giúp giữ được 100% hình dáng áo khi co giãn. Đồng thời, viền áo phẳng sẽ giúp sản phẩm thêm tinh tế, sang trọng hơn.  Người mặc không còn lo ngại về những nếp hằn trên quần áo.

Phụ nữ có thể tìm được nhiều màu sắc phù hợp với quần áo bên ngoài cũng như tính cách người mặc.

Gợi ý cho bạn gái chọn mua áo nâng ngực thế hệ mới - 6

Gợi ý cho bạn gái chọn mua áo nâng ngực thế hệ mới - 7

Gợi ý cho bạn gái chọn mua áo nâng ngực thế hệ mới - 8

Gợi ý cho bạn gái chọn mua áo nâng ngực thế hệ mới - 9

Tuy nhiên, dù đối với nội y nào hay với thương hiệu nào, cách tốt nhất để bạn tìm được nội y phù hợp là hãy mặc thử sản phẩm.  Khi tìm được một bộ nội y có thương hiệu đáng tin cậy, chất lượng tốt, thoải mái và đạt hiệu quả nâng ngực, bạn sẽ thấy công sức của mình là xứng đáng.

Xem thêm bộ sưu tập tại đây.

(Theo Khám phá).