Hé lộ bí quyết thành công của thương hiệu thời trang Sitot Store

Ngày 11/03/2021 14:00 PM (GMT+7)

Trong thị trường thời trang cạnh tranh đầy khốc liệt như hiện nay, Sitot Store chính là một trong những thương hiệu thời trang nhập khẩu được yêu thích. Vậy điều gì làm nên thương hiệu cho Sitot Store trong suốt những năm qua?

Địa chỉ bán lẻ, cung cấp sỉ thời trang nhập khẩu được yêu thích

Ra đời từ năm 2013, khác với nhiều thương hiệu thời trang khác, Sitot Store tạo dựng được uy tín và thương hiệu hiệu của mình ở cả mảng kinh doanh bán lẻ và bán sỉ cho các đại lý. Đây có thể nói là một thành công mà không phải ai cũng làm được.

Hé lộ bí quyết thành công của thương hiệu thời trang Sitot Store - 1

Khác với hầu hết các thương hiệu thời trang nhập khẩu hiện nay chủ yếu nhập hàng giá rẻ và tầm trung từ Thái Lan hay Trung Quốc, Sitot Store tạo nên sự khác biệt của mình khi cung cấp những sản phẩm thời trang cao cấp với đối tượng khách hàng riêng của mình.

Từ khi ra đời và định hướng hoạt động, Sitot Store đã nhắm tới những sản phẩm cao cấp dành cho phụ nữ văn phòng và những người tầm trung. Đây là phân khúc khách hàng khó tính nhưng một khi tạo dựng được lòng tin thì sẽ mở ra những triển vọng phát triển.

Hé lộ bí quyết thành công của thương hiệu thời trang Sitot Store - 2

Ở mảng bán lẻ, Sitot Store cũng cấp những mặt hàng thời trang cho khách hàng thoải mái lựa chọn những trang phục hợp với mình. Từ chất liệu sản phẩm, mẫu mã tới dịch vụ chăm sóc khách hàng đều đem tới sự hài lòng cho người mua.

Ở mảng cung cấp sỉ, Sitot Store là nơi mà nhiều đại lý bán lẻ tin tưởng. Bởi lẽ, những sản phẩm ở đây đem tới hiệu quả kinh doanh tốt và bền vững, đảm bảo sự cạnh tranh tốt nhất cũng như xây dựng uy tín cho những đại lý bán lẻ với khách hàng của mình.

Hiện tại, Sitot Store đang tạo dựng sự phát triển của mình trên cả hai mảng bán lẻ và cung cấp sỉ, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững và lớn mạnh của mình.

Hé lộ bí quyết thành công của thương hiệu thời trang Sitot Store - 3

Những điều gì tạo nên sự thành công cho Sitot Store?

Chia sẻ với báo giới, đại diện thương hiệu này cho biết những sản phẩm của Sitot Store luôn đảm bảo yếu tố thời trang. Ekip của Sitot Store luôn đem tới cho khách hàng những sản phẩm thời trang đẹp nhất, ít đụng hàng nhất để khách hàng hoàn toàn tự tin khi lựa chọn Sitot Store.

Những sản phẩm độc đáo, tạo sự khác biệt nhưng Sitot Store không bị giới hạn hay bó hẹp trong một vài mẫu mã nào đó. Sitot Store luôn đem tới sự đa dạng các mẫu mã thời trang cho khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích cá nhân và tính chất công việc.

Hé lộ bí quyết thành công của thương hiệu thời trang Sitot Store - 4

Một điều không thể bỏ qua chính là chất lượng sản phẩm của Sitot Store luôn được đảm bảo. Với phân khúc khách hàng của mình, những sản phẩm luôn là hàng cao cấp và đem tới sự thoải mái nhất cho khách hàng khi mặc.

Bên cạnh chất lượng và mẫu mã, chế độ chăm sóc khách hàng cũng luôn được chú trọng thực hiện và ngày một hoàn thiện. Sitot Store với tiêu chí đem tới cho khách hàng sự hài lòng nhất dù là đại lý bán lẻ hay khách hàng cá nhân.

Hé lộ bí quyết thành công của thương hiệu thời trang Sitot Store - 5

Sitot Store cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mại, tri ân như một lời cảm ơn dành tặng tới những khách hàng của mình. Trong thời điểm dịch bệnh, thương hiệu này cũng đưa ra những hướng đi mới phù hợp với thời cuộc để vừa phục vụ khách hàng tốt nhất vừa đảm bảo sự phát triển cho mình.

Hé lộ bí quyết thành công của thương hiệu thời trang Sitot Store - 6

Và cuối cùng, sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng chính là yếu tố tạo nên sự thành công cho Sitot Store. Sitot Store luôn hoạt động với phương châm giúp tất cả khách hàng đẹp hơn khi tới với nơi đây.

Chia sẻ về dự định trong tương lai, đại diện Sitot Store hy vọng sẽ ngày một phát triển, mở rộng và kinh doanh và được khách hàng ngày càng yên mến, tin tưởng.

Fanpage: https://www.facebook.com/Sitotstore

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/he-lo-bi-quyet-thanh-cong-cua-thuong-hieu-thoi-trang-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).