Helly Tống mang nét hút hồn mê hoặc nội tâm trong bộ sưu tập thời trang từ nhà HOBB Design

Ngày 13/01/2022 10:00 AM (GMT+7)

Mỗi giây phút sống trên đời đều là những khoảnh khắc của hoan ca, khi ta hiến dâng tinh thần mình cho sự mê hoặc của thế giới.

Helly Tống mang nét hút hồn mê hoặc nội tâm trong bộ sưu tập thời trang từ nhà HOBB Design - 1

Bộ sưu tập Mùa lễ hội World of Enchantment – Thế giới của sự mê hoặc chính là thế giới nội tâm của người phụ nữ, nơi khao khát sống được nuôi dưỡng âm thầm trong vẻ đẹp của một thoáng thờ ơ, với ánh sáng lướt qua của một ánh trăng mờ. Người phụ nữ HOBB vừa là người tham gia nhưng cũng là chủ bữa tiệc đầy sắc màu ẩn giấu kín đáo qua vẻ lạnh lùng, lãnh đạm nhưng không kém phần huyền bí, thi vị, luôn sẵn sàng dẫn vị khách hiếu kỳ bước vào lễ hội nội tâm trong thế giới của mình.

Helly Tống mang nét hút hồn mê hoặc nội tâm trong bộ sưu tập thời trang từ nhà HOBB Design - 2

Lan tỏa ánh hào quang để lại vết tương tư trong mọi ánh mắt, nguồn năng lượng tỏa sáng ấy được hình thành từ những giai điệu trầm bổng của cuộc sống người phụ nữ. Mỗi thiết kế là một nốt nhạc hình thành nên bản hòa tấu tuyệt đẹp được thể hiện qua ngôn ngữ của thời trang, hiện diện qua kỹ thuật tailoring tạo khối, form dáng đồng hồ cát quyến rũ cùng chi tiết draping xếp nếp tỉ mỉ. Chúng tượng trưng cho những “vết cắt” trong tâm hồn làm nên vẻ đẹp nội tâm của người phụ nữ, để những niềm vui của tương lai có thể được tiếp nối – báo hiệu ánh bình minh đang từng giây chờ được vỡ òa cái đẹp ra khắp không gian.

Helly Tống mang nét hút hồn mê hoặc nội tâm trong bộ sưu tập thời trang từ nhà HOBB Design - 3

Với cảm hứng được bắt nguồn từ những trang phục thời Victoria tại Vương Quốc Anh, thiết kế đuôi cá được xem là một trong những item quyến rũ nhất được các minh tinh điện ảnh thập niên 50 yêu mến. Cho đến tận ngày nay, chi tiết đuôi cá vẫn giữ được tầm ảnh hưởng trong giới thời trang. Ở những bữa tiệc hay thậm chí trên thảm đỏ năm 2021, các ngôi sao lớn như Mandy Moore, Caitlin Thompson hay Addison Rae vẫn quyết định sự hiện diện của mình phải đi cùng với một chiếc đầm đuôi cá.

Helly Tống mang nét hút hồn mê hoặc nội tâm trong bộ sưu tập thời trang từ nhà HOBB Design - 4

Helly Tống mang nét hút hồn mê hoặc nội tâm trong bộ sưu tập thời trang từ nhà HOBB Design - 5

BST World of Enchantment của HOBB mang theo sự hòa quyện hoàn hảo của vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch trên nền cổ điển, hoài niệm cho những bữa tiệc mùa lễ hội với chi tiết đầm đuôi cá sang trọng. Cảm giác êm ái, mềm mại cùng khả năng giữ form tuyệt vời của vải Wool Twill được HOBB tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đem lại sự thoải mái cho người mặc, đồng thời giữ được hình khối của thiết kế.

HOBB được biết đến là một thương hiệu thời trang dành cho nữ đến từ Việt Nam, chuyên thiết kế may đo về những dòng suit. HOBB mang đến khách hàng một tinh thần như chính Founder đã tâm sự: "Vẻ đẹp thực sự là thứ chứa đựng những trải nghiệm, lắng đọng theo thời gian, chứ không phải ở những thứ ta khoác lên người. Tôi hy vọng, những người phụ nữ của HOBB sẽ luôn cởi mở với những cơ hội và thử thách mới, tự tin và vẻ đẹp và trải nghiệm của bản thân, để thực sự tự hào khi “đẹp theo cách của riêng mình".

Để tìm hiểu thêm về bộ sưu tập và thương hiệu HOBB:

Fanpage: https://www.facebook.com/HOBBdesign.vn/posts/1686390391700714

Website: https://hobb.vn/

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/helly-tong-mang-net-hut-hon-me-hoac-noi-tam-trong-...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).