HH doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga rạng rỡ khi được chào đón tại sân bay

Ngày 23/06/2017 12:00 PM (GMT+7)

Sáng hôm 22/6, hoa hậu doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga đã đáp chuyến bay từ Mỹ về phi trường Tân Sơn Nhất - Việt Nam sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu doanh nhân thành đạt tại Mỹ. Ngay sau khi xuống sân bay, hoa hậu được dàn vệ sĩ hùng hậu đón bằng siêu xe Limousine đẳng cấp, sang trọng.

Đón hoa hậu còn có Á khôi Trần Ngọc Lan với bó hoa tươi thắm và đội fans hâm mộ “bủa vây” với băng rôn chào đón tân hoa hậu. Mặc dù di chuyến với chuyến bay dài, nhưng hoa hậu doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga vẫn vô cùng tươi tắn và rạng rỡ. Cô vẫy tay đáp chào người thân và fans hâm mộ trong bộ trang phục gọn gàng, đơn giản những toát lên phong cách quý phái, đài các của một hoa hậu thành đạt.

hh doanh nhan phan thi ngoc nga rang ro khi duoc chao don tai san bay - 1

Doanh nhân Phan Thị Ngọc Nga đoạt danh hiệu Hoa hậu doanh nhân tại cuộc bình chọn Hoa hậu Ms Vietnam Beauty International Pageant - Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2017 tại Mỹ. Vượt qua hàng chục thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, với lối ứng xử thông minh của đề tài "Nuôi dạy con và trao kiến thức nền cho con cái”, Hoa hậu đã nhận được sự thán phục hoàn toàn của hội đồng giám khảo trong đêm chung kết trước đó. Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu doanh nhân, người đẹp Phan Thị Ngọc Nga đã có thời gian đi tham quan các thành phố của Mỹ và Canada, thăm bạn bè và người thân kết hợp công tác.

Sau khi về Việt Nam, Hoa hậu Phan Thị Ngọc Nga sẽ tham gia vào chuỗi những hoạt động kinh doanh và cộng đồng. Được biết, chiều nay tân hoa hậu sẽ tham dự chương trình Leader Talk- Tham gia diễn đàn trong Top 100 PCDN với vai trò thành viên Hội đồng thẩm định, chia sẽ những trải nghiệm khi tham gia chương trình bình chọn Hoa hậu tại Mỹ. Hiện nay hoa hậu doanh nhân thành đạt, Phan Thị Ngọc Nga đang đảm nhiệm vai trò Chủ tịch WLIN Diamond Club và là Tổng Giám đốc Công ty Vật liệu Trang trí Xây dựng Ngọc Nga.

Một số hình ảnh tại sân bay chào đón Hoa hậu Phan Thị Ngọc Nga:

hh doanh nhan phan thi ngoc nga rang ro khi duoc chao don tai san bay - 2

hh doanh nhan phan thi ngoc nga rang ro khi duoc chao don tai san bay - 3

hh doanh nhan phan thi ngoc nga rang ro khi duoc chao don tai san bay - 4

hh doanh nhan phan thi ngoc nga rang ro khi duoc chao don tai san bay - 5

hh doanh nhan phan thi ngoc nga rang ro khi duoc chao don tai san bay - 6

hh doanh nhan phan thi ngoc nga rang ro khi duoc chao don tai san bay - 7

(Theo Khám phá).