Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn diện cổ phục hoàng triều, thời Nguyễn đón Tết.

Ngày 15/01/2023 14:00 PM (GMT+7)

Nàng hậu hoá thân thành công chúa thời Triều Nguyễn, khoe vẻ đẹp thuần Việt rạng ngời sắc Xuân bên hoa thiên điểu trong bộ ảnh Tết.

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn diện cổ phục hoàng triều, thời Nguyễn đón Tết. - 1

Hoa hậu Ninh Nguyễn đài cát trong trang phục cổ xưa.

Có thể nói, cổ phục xưa được rất nhiều nghệ sĩ yêu thích lựa chọn trong những dịp đặc biệt, nhưng tại hải ngoại hoa hậu Linh Nguyễn là người đầu tiên mặc và phổ biến hình ảnh văn hóa truyền thống này. Được biết bộ ảnh do chính siêu mẫu Đức Tiến và ê kíp lên ý tưởng thực hiện tặng cho hoa hậu Ninh Nguyễn trong những ngày người dân sắp đón Tết truyền thống đang đến rất gần. Là một hoa hậu có những đóng góp tích cực trong công tác thiện nguyện, với tấm lòng nhân ái, Ninh Nguyễn luôn là người đồng hành cùng diễn viên, người mẫu Đức Tiến trong nhiều dự án cộng đồng.

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn diện cổ phục hoàng triều, thời Nguyễn đón Tết. - 2

Chia sẻ cảm xúc khi được ê kíp thực hiện bộ ảnh rất ý nghĩa tặng, hoa hậu Ninh Nguyễn nói: “Tôi rất xúc động khi được anh MC Đức Tiến gợi ý muốn tặng bộ ảnh. Đặc biệt ý tưởng muốn Ninh Nguyễn hướng về với văn hoá, trang phục, và đức tính tốt đẹp của người phụ nữ xưa là điều rất giá trị.

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn diện cổ phục hoàng triều, thời Nguyễn đón Tết. - 3

Hoa hậu Ninh Nguyễn đẹp e ấp và thuần Việt trong đóa hoa Thiên Điểu và áo dài cổ.

Bản thân Ninh Nguyễn đã từng diện và chụp nhiều mẫu trang phục nổi tiếng và đắt tiền. Nhưng lần này khoát lên bộ cổ phục, tôi thấy hình ảnh hoàng hậu, công chúa triều Nguyễn một thời được tái hiện….Nét quý phái và cao sang của các hoàng hậu xưa càng làm thêm hãnh diện.

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn diện cổ phục hoàng triều, thời Nguyễn đón Tết. - 4

Vừa qua hoa hậu Doanh nhân Ninh Nguyễn và MC Đức Tiến đã tổ chức thành công show diễn “Đêm tình yêu” dành cho cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Hoa hậu doanh nhân Ninh Nguyễn diện cổ phục hoàng triều, thời Nguyễn đón Tết. - 5

Cũng như nhiều chủ doanh nghiệp khác, Tết đến Ninh Nguyễn cũng phải lo tết chu đáo cho các anh, em trong công ty và gửi quà về giúp bà con khó khăn tại quê nhà. Như mọi năm, mùng 1 Tết Ninh Nguyễn lại xuống phố, đi chợ hoa, tham gia diễu hành Tết của người Việt tại phố Bolsa, Nam Califonia, sau đó đi lễ chùa đầu năm cầu chúc một năm mới an yên và may mắn đến mọi người, mọi nhà.

Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống.

Video chọn lọc