Hoa hậu Hạ My khai trương shop thời trang hàng hiệu đến từ Mỹ

Ngày 03/12/2020 12:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu thế giới người Việt tại Mỹ - Hạ My vừa chính thức khai trương cửa hàng thời trang mang tên Angel Kid tại TP. Hồ Chí Minh.

Hoa hậu Hạ My khai trương shop thời trang hàng hiệu đến từ Mỹ - 1

Những sản phẩm quần áo thời trang, phụ kiện và sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu cho trẻ em đều có tại Angel Kid. Với mong muốn mang đến những sản phẩm hàng hiệu, chất lượng quốc tế đến các bà mẹ chiều chuộng thiên thần nhí của mình, Hoa hậu Hạ My đã tinh tế lựa chọn những sản phẩm hàng đầu từ đất nước Cờ Hoa phục vụ cho các bé.

Được biết những sản phẩm hàng hiệu đến từ Mỹ có giá thành phù hợp, rất phải chăng… Đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng hàng xa xỉ của các mẹ dành tặng đứa con thương yêu của mình.

Hoa hậu Hạ My khai trương shop thời trang hàng hiệu đến từ Mỹ - 2

Ngay trong ngày khai trương, Angel Kid đã thu hút rất đông người tiêu dùng đến ủng hộ, nổi bật trong số những khách hàng yêu mến hàng hiệu đến từ Mỹ có NTK nổi tiếng, hoa hậu, ca sĩ, Á hậu và các nghệ sĩ bạn bè của hoa hậu Hạ My đều có mặt ủng hộ.

Hoa hậu Hạ My khai trương shop thời trang hàng hiệu đến từ Mỹ - 3

Hoa hậu Nguyễn Hạ My được biết đến là “mỹ nhân hàng hiệu” người đẹp xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí của showbiz Việt với những món hàng hiệu gây ngưỡng mộ. Hoa hậu Hạ My thường “phủ” hàng hiệu mọi lúc, mọi  nơi thể hiện sự sang trọng, cá tính và đẳng cấp của một nàng hậu hàng hiệu.

Hoa hậu Hạ My khai trương shop thời trang hàng hiệu đến từ Mỹ - 4

Là một người đẹp năng động, nhạy bén trong kinh doanh và am hiểu với thị trường tiêu dùng. Từng điều hành công ty du lịch dịch vụ và hàng hải tàu biển. Cách đây vài năm, Hạ My cũng bất ngờ cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm yến cao cấp, sản phẩm yến dinh dưỡng cao cấp do người đẹp cung ứng rất được lòng khách hàng, bạn bè và người thân ủng hộ.

Hoa hậu Hạ My khai trương shop thời trang hàng hiệu đến từ Mỹ - 5

Với Angel Kid người tiêu dùng Việt cũng sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng sản phẩm đúng chuẩn hàng hiệu, giá trị bản thân sẽ nâng tầm khi đến với Hàng hiệu trẻ em đến từ Mỹ - Angel Kid.

Địa chỉ: Angel Kid- 402 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, F5, Q3, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hau-ha-my-khai-truong-shop-thoi-trang-hang-hieu-d...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).