Hoa hậu Kim Nhung dịu dàng với áo dài trắng lên trao giải ở Singapore

Ngày 16/08/2018 18:00 PM (GMT+7)

Người đẹp được mời lên trao giải cho Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc và Hoa hậu Tài năng Nguyễn Mỹ Hạnh trong đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 tại JW Marriott Singapore ngày 11/08 vừa qua.

hoa hau kim nhung diu dang voi ao dai trang len trao giai o singapore - 1

Hoa hậu Kim Nhung cùng siêu mẫu Nam Phong trao giải Hoa hậu Tài năng cho doanh nhân Nguyễn Mỹ Hạnh. Chiếc áo dài trắng đã tôn lên vẻ dung dị và đằm thắm của Hoa hậu Áo dài.

hoa hau kim nhung diu dang voi ao dai trang len trao giai o singapore - 2

Hoa hậu Kim Nhung cùng với Á hậu Đặng Thùy Giang khiến khán giả ngạc nhiên với nhan sắc mặn mà của hai bà mẹ nhiều con. Cả hai người đẹp mỗi người mỗi vẻ nhưng đều toát lên nét dịu dàng và tươi trẻ.

hoa hau kim nhung diu dang voi ao dai trang len trao giai o singapore - 3

Người đẹp hội ngộ Hoa hậu Giáng My, diễn viên Mai Thu Huyền và nhà báo Lương Ngọc Hân tại JW Marriott Singapore

Hoa hậu Áo Kim Nhung được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt có cuộc sống viên mãn bên một gia đình hạnh phúc, luôn tràn ngập tiếng cười. Dù luôn bận rộn với một gia đình đông đúc thành viên nhưng chị mà vẫn đẹp rạng rỡ, vẫn thong thả và luôn nhẹ nhàng, thanh thoát. Vì với chị, “Đẹp cũng là cách tôn trọng bản thân và giữ hạnh phúc gia đình”.

hoa hau kim nhung diu dang voi ao dai trang len trao giai o singapore - 4

Đêm chung kết đã cho thấy sự đầu tư khủng của BTC bởi sân khấu đẳng cấp nhất châu Á JW Marriott Singapore, kịch bản hấp dẫn, âm thanh, ánh sáng cực đỉnh và các tiết mục biểu diễn lôi cuốn của những ca sĩ hàng đầu.

hoa hau kim nhung diu dang voi ao dai trang len trao giai o singapore - 5

Luôn ghi điểm tuyệt đối ở tất cả các vòng thi, nữ doanh nhân Paris Vu (Vũ Thị Hồng Phúc SBD 08) đã trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018. Trong suốt hành trình 4 ngày tại đất nước xinh đẹp Singapore, Paris Vu luôn nổi bật và thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người bởi vẻ đẹp vừa quý phái, thông tuệ, vừa nhẹ nhàng, đằm thắm.

hoa hau kim nhung diu dang voi ao dai trang len trao giai o singapore - 6

13 thí sinh còn lại đều hài lòng với kết quả chung cuộc vì tân Hoa hậu quá xuất sắc và xứng đáng. Top 4 đoạt những giải cao nhất của cuộc thi cùng với Paris Vu là Doanh nhân Phạm Thị Cúc (SBD 06) với giải Á hậu 1 và Hoa hậu Áo dài; DN Nguyễn Minh Châu (SBD 12) Á hậu 3 và Hoa hậu Khả ái; và ngôi vị Á hậu 2 đã thuộc về DN Hồ Thị Hồng Yến (SBD 11).

hoa hau kim nhung diu dang voi ao dai trang len trao giai o singapore - 7

Các danh hiệu khác của cuộc thi cũng nhận được sự ủng hộ của tất cả các khán giả có mặt tại đêm chung kết: DN Nguyễn Mỹ Hạnh (SBD 03) Hoa hậu Tài năng, DN Nguyễn Bích Thu (SBD 05) Hoa hậu Nhân ái, Doanh nhân – Nhà giáo Ngô Thị Tuyến (SBD 10) Hoa hậu Trí tuệ, và DN Trần Ngọc Lan (SBD 04) Hoa hậu Thân thiện, DN Phùng Thụy Kim Cúc (SBD09) Hoa hậu Ảnh, Nguyễn Thị Ngân Hà (SBD 02) Thí sinh được yêu thích nhất.

hoa hau kim nhung diu dang voi ao dai trang len trao giai o singapore - 8

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền nội dung, là phiên bản quốc tế của Lễ tôn vinh Bông hồng Quyền lực. Cuộc thi sẽ tổ chức hằng năm tại các nước trong khu vực Châu Á.

Photo: Ekip Phú Trần

Theo Tường Vy (Khám phá).