Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc được vinh danh Top 10 nữ lãnh đạo quốc tế 2016

Ngày 08/03/2016 10:00 AM (GMT+7)

Tối qua (5/3), Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc đã được vinh danh Top 10 nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu năm 2016 tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016.

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc được vinh danh Top 10 nữ lãnh đạo quốc tế 2016 - 1

Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc đã được vinh danh Top 10 nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu năm 2016

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc được vinh danh Top 10 nữ lãnh đạo quốc tế 2016 - 2

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc hiện đang là tổng giám đốc của hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa và cũng là thành viên của mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - Women Leaders International Network (WLIN).

Bằng bản lĩnh tài năng và sắc đẹp, Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới Nguyễn Lam Cúc đã được vinh danh Top 10 nữ lãnh đạo quốc tế tiêu biểu năm 2016 tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016. Đồng thời cô cũng là thành viên Top 100 PCDN 2015.

Cô không chỉ là một hoa hậu mà còn là một doanh nhân trẻ thành đạt có nhiều thành tích nổi bật trong những năm qua. Cô được mọi người biết đến là một người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu với quan niệm sống: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”. Thế nên, Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc thường xuyên thực hiện nhiều chương trình từ thiện nhằm giúp đỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc được vinh danh Top 10 nữ lãnh đạo quốc tế 2016 - 3

 Ms. Crystal Lee – Á Hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2015, Hoa hậu liên lục địa 2012 Ms. Daniela Chalbaud, Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2014 Miss Victoria Thuy Vi, Ms. Janine Tugonon- Á hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 cùng Ms. Lam Cúc- TGĐ Adora Clinic&Luxury Spa và các nữ lãnh đạo tham gia Diễn đàn Nữ lãnh đạo quốc tế 2016

Tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo Quốc tế 2016, Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc đã tham gia với vai trò diễn giả khách mời của phiên tọa đàm mở "Nữ lãnh đạo trẻ - thành công và thách thức". Tại đây cô được giao, kết nối và chia sẻ với những diễn giả là các nữ lãnh đạo trẻ tài năng đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc được vinh danh Top 10 nữ lãnh đạo quốc tế 2016 - 4

Ms. Nguyễn Lam Cúc Á tham gia với vai trò diễn giả và  Á hậu Quốc tế Phạm Hồng Thúy Vân trong vai trò điều phối tọa đàm "Nữ lãnh đạo trẻ - Cơ hội và thách thức"

Diễn đàn quy tụ được đông đảo đội ngũ những người phụ nữ trí tuệ, tài năng và xinh đẹp cùng giao lưu, chia sẻ để giúp nhau ngày càng đẹp hơn – thành công hơn và hạnh phúc hơn trong công việc lẫn cuộc sống. Đây là một trong những sự kiện thường niên do mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (WLIN) phối hợp cùng ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng doanh nhân Nữ Việt Nam – VCCI.

Cảm ơn các Nhà tài trợ và các đơn vị truyền thông đã đồng hành trong suốt chuỗi sự kiện Women Leaders International Forum 2016.

Nhà tài trợ: Adora Clinic & Luxury Spa, Ultherapy, Crystal Palace, Image Skincare Việt Nam, Vera, Lê Bảo Minh, Long Beach Pearl, Kang Lao Da, Peony Fashion, John Robert Powers, Internos, U House, The Society, Peony, Phú & Em, Lâm Kiến Vân, BMW, Lan Ngọc Đông Dương, The Adora - Đông Phương Group, Hoa Tâm Việt, Ngọc Việt Art, Wrap & Roll

Đối tác truyền thông: YanTV, HomeTV, ViewTV, HiTV, VITV, Chicilon Media

Đơn vị bảo trợ truyền thông:  Yan News, Phụ nữ ngày nay, Histyle.vn, Tạp chí Lifestyle, Tạp chí TennisLifestyle, Hotstar.vn, Ngày mới sài gòn, Sống mới.vn, Tạp chí Travellive, Hội thảo viêt.vn, Tạp chí Thế giới điện ảnh, Tạp chí Mẹ yêu bé, Làmđẹp online, Tạp chí Youngstyle.vn, Ơi Việt Nam, Đẹp, Thể thao Ván hóa đàn ông, Doanh nhân.

(Theo Khám phá).