Kênh phân phối đồ da châu Âu Gurkha khai trương gian hàng lớn nhất

Ngày 17/08/2015 14:00 PM (GMT+7)

Ngày 16/08/2015, hệ thống phân phối đồ da châu Âu Gurkha đã tổ chức lễ “Khai trương gian hàng lớn nhất hệ thống” đồng thời ra mắt BST túi xách Ý Cromia Thu Đông 2015.

Gurkha Vincom B Đồng Khởi là gian hàng thứ mười một của hệ thống Gurkha và là gian hàng thứ hai tại Hồ Chí Minh, nằm tại vị trí đắc địa trong Vincom Center Đồng Khởi (Tầng B2, TTTM Vincom Center Đồng Khởi, số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, Quận 1, HCM).

kenh phan phoi do da chau au gurkha khai truong gian hang lon nhat - 1

Với diện tích 214m2, đây là gian hàng có quy mô đầu tư lớn nhất từ trước tới nay của Gurkha

Gian hàng có ý nghĩa trọng điểm trong chiến lược mở rộng nhanh chóng và rộng khắp hệ thống Gurkha trên cả nước nói chung, tại thị trường Nam Trung Bộ nói riêng. Với sự góp mặt của Gurkha, các tín đồ của ngành công nghiệp thời trang da sẽ có thêm một lựa chọn với nhiều sản phẩm tới từ châu Âu.

kenh phan phoi do da chau au gurkha khai truong gian hang lon nhat - 2

Tới dự lễ khai trương là đông đảo đại diện những đối tác doanh nghiệp chiến lược của Gurkha, đặc biệt hơn cả là sự tham gia cắt băng khai trương của bà Carlotta Colli - Tổng lãnh sự Ý tại TP.Hồ Chí Minh và ông Michele đ’Ercole – Chủ tịch phòng thương mại Ý. Có mặt tại buổi lễ, bà Carlotta Colli và ông Michele đ’Ercole chúc mừng sự phát triển nhanh chóng của hệ thống và hi vọng Gurkha sẽ tiếp tục là cầu nối để mang những sản phẩm da với tiêu chuẩn chất lượng Ý và châu Âu đến với đông đảo khách hàng Việt Nam.

kenh phan phoi do da chau au gurkha khai truong gian hang lon nhat - 3

kenh phan phoi do da chau au gurkha khai truong gian hang lon nhat - 4

Điềm nhấn tại lễ khai trương là phần trình diễn đồ da nằm trong bộ sưu tập mới nhất của các thương hiệu nổi tiếng Ý do Gurkha phân phối độc quyền tại Việt Nam. Hơn cả một buổi lễ khai trương, sự kiện còn mang lại những trải nghiệm trực quan về sản phẩm da với đa dạng kiểu dáng, chất liệu và cách kết hợp trên các phong cách thời trang ứng dụng.

kenh phan phoi do da chau au gurkha khai truong gian hang lon nhat - 5

kenh phan phoi do da chau au gurkha khai truong gian hang lon nhat - 6

kenh phan phoi do da chau au gurkha khai truong gian hang lon nhat - 7

Đồng thời với lễ khai trương, Gurkha đã cho ra mắt BST túi xách Ý Cromia Thu Đông 2015. Trong hơn 200 cửa hàng hiện đang bán các sản phẩm của thương hiệu Cromia trên toàn thế giới, Gurkha Vincom Đồng Khởi là cửa hàng có sự xuất hiện của BST Cromia Thu Đông 2015 sớm nhất và duy nhất tại thời điểm này. Đây chính là “món quà” đặc biệt màthương hiệu Cromia dành tặng hệ thống Gurkha nhân sự kiện đặc biệt này.

kenh phan phoi do da chau au gurkha khai truong gian hang lon nhat - 8

kenh phan phoi do da chau au gurkha khai truong gian hang lon nhat - 9

Sau phần lễ khai trương là thời gian để khách hàng thăm quan gian hàng và trải nghiệm thực tế sản phẩm. Gurkha nhanh chóng gây ấn tượng bởi sự đa dạng thiết kế, kiểu dáng và khoảng giá phù hợp với đông đảo khách hàng.

kenh phan phoi do da chau au gurkha khai truong gian hang lon nhat - 10

Tìm hiểu thêm thông tin về Gurkha có tại:

Website: gurkha.vn

Fanpage: Gurkha đồ da Châu Âu

(Theo Khám phá).