Khám phá bí mật về xu hướng nhẫn cưới "hot" sắp ra mắt thị trường

Ngày 23/10/2018 08:00 AM (GMT+7)

Mùa xuân hè là dịp các thương hiệu trang sức tung ra nhiều sản phẩm mới làm mãn nhãn các cặp đôi trẻ và những tín đồ đam mê trang sức cao cấp.

Bắt nhịp xu hướng thời thượng đến từ các thương hiệu trang sức hàng đầu thế giới, Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thủy sắp ra mắt các dòng sản phẩm mới nhất, hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng thiết kế trong nước bởi nét đẹp hiện đại rất “quốc tế” và rất “trendy”.

Mới đây nhất nhân dịp 20/10, Kim Ngọc Thủy đã cho ra mắt dòng Nhẫn Cưới cao cấp Collab, sản phẩm là sự kết hợp với các nhà thiết kế trẻ nước ngoài nhằm mang phong cách và văn hóa Nhẫn Cưới thế giới đến với các cặp đôi tại Việt Nam. Sản phẩm dựa trên nhu cầu đa dạng của các đôi uyên ương, không chỉ đáp ứng ở việc chất lượng và mẫu mã, mà còn đem đến những sáng tạo mới mẻ, những mẫu thiết kế limited theo style nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật , Hàn….phù hợp với nhiều cá tính, khẳng định phong cách của người đeo mà khó có một thương hiệu nào làm được.

Khám phá bí mật về xu hướng nhẫn cưới amp;#34;hotamp;#34; sắp ra mắt thị trường - 1

Còn nếu bạn muốn sở hữu một cặp Nhẫn Cưới chỉ thuộc về riêng hai bạn mà sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác thì hãy đến với dòng Unique Custom mà Kim Ngọc Thủy sẽ cho ra mắt ngày 11/11 ngay sau dòng Collab. Giống như một người làm sáng tạo, Kim Ngọc Thủy luôn biết cách tạo ra những nét riêng biệt bởi họ hiểu có rất nhiều cặp đôi muốn lưu lại những khoảnh khắc và những kỷ niệm đẹp trong thời gian yêu nhau, tất cả sẽ được hiện thực hóa lên chiếc nhẫn để chúng luôn đi theo cặp đôi trên chặng đường hôn nhân và lưu giữ mãi mãi.

Với dòng Unique Custom, bạn sẽ được trở thành một phần của sự sáng tạo, bạn góp phần vào quá trình lên ý tưởng, thiết kế và cân xứng lựa chọn các yếu tố cấu thành nên tác phẩm. Và mỗi tác phẩm ấy được tạo ra đều kể một câu chuyện riêng về chủ nhân của nó, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho bạn và không một ai khác trên thế giới này có được.

Khám phá bí mật về xu hướng nhẫn cưới amp;#34;hotamp;#34; sắp ra mắt thị trường - 2

Không chỉ dừng lại ở dòng Collab và Unique Custom, tiếp theo vào ngày 01/12, Kim Ngọc Thủy còn cho ra mắt thêm dòng bông tai Changin độc đáo. Đó là một bất ngờ dành riêng cho các tín đồ thời trang, hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo trong giới phụ kiện. Lấy cảm hứng từ sự tiện lợi và đem lại giá trị thật, Kim Ngọc Thủy sẽ đem đến dòng sản phẩm Changin. Đây là những cặp bông tai đặc biệt hứa hẹn sẽ thu hút phái đẹp với những tính năng thay đổi được mặt bông nhiều kiểu khác nhau mới lạ, độc đáo.

Khám phá bí mật về xu hướng nhẫn cưới amp;#34;hotamp;#34; sắp ra mắt thị trường - 3

Với Collab, Unique Custom và Changin là một bước đột phá táo bạo so với các mẫu thiết kế đại trà đang có mặt trên thị trường. Đòi hỏi sự tìm tòi và sáng tạo không ngừng nghỉ, không còn đi theo lối mòn các thiết kế xưa, nó là một thứ ngôn ngữ thiết kế độc đáo và mới mẻ, làm toát lên “thần thái sang trọng, đẳng cấp” trong những mẫu thiết kế được đầu tư chất xám đến từ nước ngoài. Kim Ngọc Thủy mong muốn không chỉ đem đến đôi kỷ vật thiêng liêng cho cặp đôi mà còn muốn giúp họ tạo cá tính riêng biệt và phong cách.

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy

Hotline:0852.769.769 - 0857.769.769

Website : kimngocthuy.com

Fanpage : facebook.com/kimngocthuy.vn

(Khám phá).