Kiều My Shop - Địa chỉ mua sắm thời trang dành cho phái đẹp

Ngày 11/03/2021 10:00 AM (GMT+7)

Kiều My Shop chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang dành cho phái đẹp được quản lý bởi cô chủ xinh đẹp Cao Nữ Kiều My có gu thời trang luôn bắt kịp xu hướng trên thị trường. Nếu bạn đang muốn tìm một shop thời trang uy tín, mẫu mã đa dạng thì Kiều My Shop chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Kiều My Shop - Địa chỉ mua sắm thời trang dành cho phái đẹp - 1

Cao Nữ Kiều My chia sẻ, cô rất đam mê thời trang, yêu thích việc mix match những set đồ, với sự nhạy bén với thị trường thời trang, cô luôn cập nhật các mẫu thời trang mới nhất trên thị trường. Vì vậy Kiều My Shop ra đời với mong muốn là một shop thời trang mang đến cho phái đẹp những bộ trang phục thời thượng, trẻ trung, luôn bắt kịp xu hướng hiện đại.

Khách hàng của Kiều My Shop chủ yếu mua hàng online, vậy nên để đáp lại sự tin tưởng này cũng như làm việc một cách chuyên nghiệp nhất, với mỗi sản phẩm nhập về, Kiều My luôn đặt ra 3 tiêu chí chính để lựa chọn là mẫu mã, chất liệu và giá thành.

Kiều My Shop - Địa chỉ mua sắm thời trang dành cho phái đẹp - 2

Tại Kiều My Shop, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các sản phẩm thời trang khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Shop luôn bắt kịp các xu hướng thời trang trên thị trường, cập nhật và giới thiệu đến khách hàng thường xuyên.

Việc tư vấn những sản phẩm phù hợp với khách hàng luôn được Kiều My Shop chú trọng. Vì vậy khi giới thiệu, tư vấn sản phẩm, shop cũng lên đồ theo set, tư vấn cách phối đồ phù hợp để khách dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

Kiều My Shop - Địa chỉ mua sắm thời trang dành cho phái đẹp - 3

Chất lượng sản phẩm cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Mẫu mã đẹp, đa dạng chưa đủ mà chất lượng vải, đường kim mũi chỉ cũng phải chuẩn.

Giá cả tại Kiều My Shop được nhiều khách hàng đánh giá là hợp lý hơn nhiều so với các cửa hàng khác. Kiều My chia sẻ, để có thể cung cấp đến khách hàng giá tốt nhất, cô phải liên tục tìm thêm các đầu mối cung cấp hàng uy tín, nhập hàng số lượng lớn hơn, để có thể đàm phán được giá tốt nhất.

Kiều My Shop - Địa chỉ mua sắm thời trang dành cho phái đẹp - 4

Với xu hướng phát triển hiện nay, việc mua hàng online trở nên phổ biến, Kiều My Shop triển khai hình thức bán hàng online trên fanpage thông qua các bài đăng hoặc các livestream tại cửa hàng. Đối tượng hướng đến tại Kiều My Shop là các chị em văn phòng. Họ thường tranh thủ thời gian nghỉ trưa hoặc buổi tối để lên mạng mua hàng online.

Triển khai hình thức tư vấn bán hàng online trực tuyến, Kiều My Shop mong muốn khách hàng được nhìn rõ kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm, được tư vấn về sản phẩm, đồng thời giá cả được công khai để khách hàng tin tưởng hơn khi mua hàng. Khách hàng chốt đơn sẽ được gọi lại xác nhận đơn và địa chỉ để giao hàng. Hàng nhận có bất kỳ lỗi gì có thể khiếu nại với cửa hàng và được hỗ trợ xử lý kịp thời.

Kiều My Shop - Địa chỉ mua sắm thời trang dành cho phái đẹp - 5

Luôn luôn cập nhật, phát triển không ngừng để mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua hàng tốt nhất, Kiều My Shop đang là một trong những cửa hàng được khách hàng tin tưởng lựa chọn mua hàng  online. Thời gian tới, Kiều My Shop sẽ liên tục cải thiện để phát triển về cả quy mô và chất lượng, dịch vụ, giúp việc mua sắm của khách hàng trở lên vô cùng đơn giản và tiện lợi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/kieu-my-shop-dia-chi-mua-sam-thoi-trang-danh-cho-phai...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).