Kim Phượng Store - thời trang phong cách dành cho phái đẹp

Ngày 06/04/2021 16:00 PM (GMT+7)

Kim Phượng Store tồn tại với sứ mệnh lan tỏa cảm hứng mặc đẹp và những năng lượng tích cực đến giới trẻ hiện đại. Đặc biệt là đối với phái nữ, những người có vẻ bề ngoài mỏng manh yếu đuối nhưng bên trong lại ẩn chứa đầy tiềm năng và bản lĩnh.

Đến với Kim Phượng Shop, các bạn gái sẽ tìm thấy những bộ trang phục hợp với mình nhất, tạo nên phong cách và cá tính riêng biệt.

Kim Phượng Store - thời trang phong cách dành cho phái đẹp - 1

Kim Phượng Store còn được nhiều người gọi ngược lại là Kim Phượng vì cho rằng đọc ngược đọc xuôi gì cũng giống nhau. Tuy nhiên, có khá nhiều chị em vui tính bảo rằng hai cái tên này khác nhau nhiều lắm. Kim Phượng mang ý nghĩa “vui vẻ là điều quý nhất trong nhà” còn Kim Phượng thì ngược lại, “vì có bảo bối nên gia đình vui vẻ”. Một bên là thiên về tinh thần, một bên đề cập đến vật chất. Nhưng điều đó rất đúng, một người được đáp ứng đủ đầy về vật chất và tinh thần thì sẽ có hạnh phúc trọn vẹn. Kim Phượng xem như là một lời cầu chúc của shop dành cho mỗi khách hàng đến với mình.

Kim Phượng Store - thời trang phong cách dành cho phái đẹp - 2

Cô chủ Kim Phượng chia sẻ: “Niềm vui của tôi mỗi ngày là thấy được sự hài lòng và mãn nguyện nở rộ trên gương mặt của mỗi bạn gái. Vì tôi cũng là một cô gái đang trong độ tuổi xuân thì, tôi hiểu được những nỗi băn khoăn của các nàng. Đó là khao khát được xinh đẹp và hạnh phúc, tự do làm điều mình thích, sống cuộc đời mình muốn. Tất nhiên, cuộc đời mỗi người sẽ nằm trong tay của chính họ, nhưng phong cách ăn mặc là điều tôi có thể giúp khách hàng của mình cải thiện. Phong cách có thể xem như là một cách đơn giản và trực tiếp để nói lên nàng là ai mà không cần phải tốn một lời nào. Một cô gái tự tin, có phong cách, có khí chất sẽ dễ dàng chạm tay đến thành công và hạnh phúc”.

Kim Phượng Store - thời trang phong cách dành cho phái đẹp - 3

Để thực hiện được lý tưởng đó của mình, cô gái 9x Kim Phượng đã không ngừng nỗ lực học hỏi. Cô nghiên cứu về thời trang, nghệ thuật, tìm hiểu xu hướng và thị hiếu. Cô cũng đọc sách về tâm lý, luôn tìm mọi cách truyền được cảm hứng tích cực đến với khách hàng của mình. Bên cạnh đó, cô chủ Kim Phượng còn vô cùng cẩn thận và chăm chút cho từng sản phẩm của shop. Những chiếc váy, cái áo mà shop trao cho các bạn gái đều phải chuẩn chỉnh đến từng đường kim mũi chỉ. Chất liệu phải thoải mái và kiểu dáng cũng cần phù hợp với từng khách hàng. Đối với cô, kinh doanh có tâm, có uy tín là tiêu chí hàng đầu để xây dựng thương hiệu cho Kim Phượng Shop.

Kim Phượng Store - thời trang phong cách dành cho phái đẹp - 4

Những cố gắng không mệt mỏi của cô gái 9x đã được đền đáp xứng đáng vì khách hàng tìm đến với Kim Phượng Store ngày một nhiều hơn. Các bạn gái cảm thấy hài lòng và vui vẻ khi chọn Kim Phượng làm điểm đến quen thuộc của mình. Trong tương lai không xa, chắc chắn Kim Phượng Store sẽ còn được nhiều người biết đến hơn nữa và sẽ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Kim Phượng Store:

- Địa chỉ : An Lộc - An Phước - Tân Hồng - Đồng Tháp

- Liên Hệ : 0939247147 (Trần Kim Phượng)

Fanpage: https://www.facebook.com/KimPhuongstoree/

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/kim-phuong-store-thoi-trang-phong-cach-danh-cho-phai-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).