Kính mắt Eye Plus - Những điều cần biết về kính cận đổi màu

Ngày 05/04/2021 18:00 PM (GMT+7)

Đối với những người bị cận thị, việc đeo kính là rất cần thiết, với những công nghệ mới hiện nay xuất hiện loại kính cận đổi màu vừa là một chiếc kính cận nhưng đồng thời cũng là một chiếc kính râm vô cùng tiện lợi. Hãy cùng kính mắt Eye Plus tìm hiểu về loại kính cận đổi màu này nhé.

Kính mắt Eye Plus - Những điều cần biết về kính cận đổi màu - 1

Kính cận đổi màu là loại kính có tròng kính trong suốt, tự động đổi sang màu sẫm khi mắt kính tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên trực tiếp từ mặt trời và tia cực tím. Điều này tức có nghĩa là chỉ cần ở bất kỳ nơi đâu, trong nhà hay ngoài trời, trời nắng hay râm thì khi mắt kính đổi màu là ở đó đang có tia cực tím tác động trực tiếp lên mắt kính. Kính càng đổi sang màu đậm thì chứng tỏ nơi đó tia cực tím càng nhiều.

Kính cận đổi màu giúp bảo vệ mắt cận tuyệt đối mọi lúc, mọi nơi. Mắt cận sẽ dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường khác nhau mà không bị lóa, mỏi như khi dùng kính cận thông thường.

Kính mắt Eye Plus - Những điều cần biết về kính cận đổi màu - 2

Ưu điểm dễ thấy nhất của kính cận đổi màu là giúp những người cận thị có thể quan sát tốt trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào mà không sợ bị tổn thương bởi các tia sáng có hại. Ngoài ra khi sử dụng kính cận đổi màu mắt ít phải điều tiết hơn, giảm các triệu chứng mỏi mắt, lóa mắt, tránh các bệnh về mắt.

Không cần lỉnh kỉnh mang thêm một chiếc kính râm khi ra đường, tiết kiệm chi phí tối đa cho những người cận thị.

Tuy nhiên kính mắt Eye Plus cũng tiếp nhận được một số phản hồi từ khách hàng mới sử dụng là chưa thực sự quen ngay được với loại kính cận đổi màu này do mắt kính rất nhạy cảm với tia cực tím nên thậm chí trong nhà mắt kính vẫn có thể đổi màu bất chợt. Nhưng chắc chắn dùng lâu sẽ quen và cảm thấy sự an toàn tuyệt đối mà chiếc mắt kính cận đổi màu này mang lại.

Kính cận đổi màu được đánh giá là không hề gây bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng, tuy nhiên để đảm bảo được điều này cần lựa chọn kỹ càng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt.

Kính mắt Eye Plus - Những điều cần biết về kính cận đổi màu - 3

Nếu muốn sở hữu được những chiếc kính cận đổi màu chất lượng và chính hãng, hãy tham khảo một số gợi ý mà kính mắt Eye Plus chia sẻ dưới đây:

Tìm hiểu kỹ thông tin về tròng kính cận đổi màu, chọn loại lớp phủ tốt, có khả năng bảo vệ mắt cao. Nên tham khảo các thương hiệu kính mắt uy tín trên thị trường và mua hàng tại những cửa hàng phân phối sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng và tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Bằng mắt thường hãy kiểm tra kỹ bao bì, nhãn mác của sản phẩm để đảm bảo đây chính là sản phẩm bạn được tư vấn cũng như là sản phẩm mới chưa qua sử dụng.

Nếu có thể trực tiếp quan sát công đoạn mài và lắp tròng kính vào gọng kính để đảm bảo sản phẩm mình chọn lựa không bị đánh tráo là tốt nhất.

Những đối tượng nên sử dụng kính cận đổi màu là những người bị cận thị hoặc viễn thị, nhất là những người thường xuyên phải làm việc ngoài trời, tiếp xúc với tia cực tím.

Kính mắt Eye Plus - Những điều cần biết về kính cận đổi màu - 4

Mắt kính cận đổi màu giúp giảm thiểu tối đa các bệnh lý về mắt do tia cực tím gây ra. Giúp bảo vệ, chăm sóc mắt hiệu quả. Đây là một trong những sản phẩm được bán ra liên tục tại hệ thống kính mắt Eye Plus.

Tham khảo thêm sản phẩm kính cận đổi màu của Eye Plus tại: Kính cận đổi màu

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Kính mắt Eye Plus

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 164 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - Hà Nội

Cơ sở 2: 38 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội

Cơ sở 3: 805 Lê Hồng Phong - Q.10 - TP.HCM

Cơ sở 4: 298 Nguyễn Trãi - Hà Đông - Hà Nội

Cơ sở 5: 399 & 401 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q. Tân Bình - TP.HCM

Cơ sở 6: 83 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P.17 - Q. Bình Thạnh - TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhmateyeplus

Website: https://kinhmateyeplus.com

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/kinh-mat-eye-plus-nhung-dieu-can-biet-ve-kinh-can-doi...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).